Ấn tượng đầu tiên của Lenovo Yoga S940


Lenovo thích thử nghiệm thiết kế cao cấp và chúng tôi đã thấy rất nhiều vật liệu cao cấp và một số cải tiến thú vị trong các siêu di động 9-series hàng đầu như Yoga 3 Pro với bản lề dây đeo đồng hồ và Phiên bản Yoga 920 Vibes với nắp thủy tinh có hoa văn. Đối thủ mới nhất trong sê-ri này là Yoga S940, đây là một sản phẩm nhỏ gọn hơn dành cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ. Lenovo Yoga S940 chỉ nặng 1,2kg, có nhiều điểm nhấn về thiết kế và cũng tự hào với khá nhiều tính năng phần mềm hỗ trợ AI hấp dẫn. Lenovo sẽ hy vọng đảm nhận Dell phổ biến Dòng XPS 13, HP xa xỉ Mô hình bóng mavà thậm chí MacBook Air mới trong thị trường siêu di động cao cấp. Dưới đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Lenovo Yoga S940 mới.

Trước hết, Yoga S940 không phải là một chiếc xe mui trần 2 trong 1, điều này khiến chúng tôi tự hỏi tại sao công ty lại sử dụng thương hiệu phụ Yoga của mình. Cũng đáng lưu ý rằng chính xác cùng một thiết bị được bán dưới dạng IdeaPad S940 ở một số quốc gia như Hoa Kỳ. Đó là lần đầu tiên thể hiện tại Triển lãm thương mại CES vào tháng 1 năm nay và chỉ vừa mới đến Ấn Độ.

Máy tính xách tay này xuất hiện trong một cái gì đó trông giống như một hộp quà nhỏ, mặc dù bộ sạc được đóng gói riêng. Ngoài ra, những gì chúng ta có là một máy tính xách tay rất phong cách có độ dày chỉ 12,2mm tại điểm mỏng nhất của nó. Nắp, hai bên và sàn bàn phím được làm bằng nhôm và có bề mặt phun cát tối màu, mà Lenovo gọi là Iron Grey.

DSC 0710 1 yogaBề ngoài của Yoga S940 đơn giản và không được trang trí

Toàn bộ thiết kế khá tối giản nhưng ngay cả khi ban đầu trông không giống lắm, thiết bị này vẫn mang lại cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay. Không có gì để xem ngoài logo Yoga trên nắp. Chỉ có hai cổng Thunderbolt 3 Type-C ở bên phải và một cổng USB 3.1 Gen1 Type-C khác cùng với ổ cắm âm thanh 3,5 mm ở bên trái.

Bạn có thể nâng nắp bằng một ngón tay, nhưng chiếc máy tính xách tay này nhẹ đến nỗi nó trượt quanh bàn của chúng tôi khi chúng tôi làm như vậy. Sau khi mở, bạn sẽ thấy một trong những tính năng thiết kế đặc trưng của Yoga S940 – kính cạnh cong trên màn hình hơi bao quanh các cạnh bên trong của nắp, giống như chúng ta thường thấy trên các điện thoại thông minh cao cấp.

Màn hình rất bóng và phản xạ là không thể tránh khỏi, nhưng nó cũng có chất lượng khá cao. Trong thời gian ngắn với Yoga S940, chúng tôi thấy rất vui khi được làm việc cùng. Lenovo đã gửi cho chúng tôi một đơn vị có độ phân giải full HD, nhưng bạn có thể chọn bảng điều khiển 4K thay vì sử dụng Công cụ cấu hình trực tuyến mới của Lenovo.

Các phím bàn phím tương đối nông và toàn bộ điều này uốn cong một chút ở giữa và các phím mũi tên được ép lại với nhau. Chúng tôi thấy việc đánh máy là tương đối dễ dàng, nhưng chúng tôi phải điều chỉnh tư thế của mình vì không có nhiều chỗ để cổ tay nghỉ ngơi. Chúng tôi thích trackpad rộng mặc dù.

lenovo yoga s940 mở ndtv yogaBàn phím và trackpad thoải mái cho hầu hết các phần

Có hai loa ở hai bên của bàn phím và hai loa nữa ở phía dưới trên máy. Âm thanh to đến mức đáng ngạc nhiên và tạo cảm giác rộng và mở, mặc dù không có nhiều âm trầm và méo tiếng là vấn đề trên mức âm lượng 50 phần trăm.

Cấu hình cơ sở của Lenovo cho Yoga S940 tại Ấn Độ có CPU Intel Core i5-8265U, RAM 8GB LPDDR3, SSD NVMe 256 GB, màn hình full HD và Windows 10 Home. Giá khởi điểm trên trang web của Lenovo là Rs. 1,25,133 bao gồm thuế. RAM được hàn xuống khiến việc nâng cấp là không thể, nhưng SSD dường như là một mô-đun M.2 tiêu chuẩn.

Nâng cấp giá trên trang web của Lenovo không quá tệ – các tùy chọn SSD 512GB và 1TB sẽ tăng giá lên một mức hợp lý. 2,574 hoặc R. 6.435 tương ứng, trong khi 16GB RAM ngay từ đầu chỉ là R. 4.153 nhiều hơn 8GB mặc định. Màn hình 4K là một niềm đam mê, thêm một R. 11.969 vào hóa đơn. Đơn vị đánh giá của chúng tôi có CPU Core i7-8565U, SSD 1TB và RAM 16 GB, màn hình full HD và bộ chuyển đổi Type-C sang HDMI / VGA tùy chọn trong hộp, mang lại chi phí lên đến R. 1.46.184.

Các thông số kỹ thuật khác không thể định cấu hình bao gồm webcam HD với Hồng ngoại, pin 52Wh, Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.1. Thời lượng pin được khẳng định là lên tới 15 giờ với bảng điều khiển full HD nhưng chỉ tối đa 7,5 giờ với tùy chọn 4K, bạn chắc chắn nên ghi nhớ khi quyết định giữa chúng. Chúng tôi không có thời gian để tự kiểm tra thời lượng pin của Yoga S940, nhưng hãy theo dõi để xem xét đầy đủ.

Yoga 0714 yogaYoga S940 mỏng 12,2mm nhưng hứa hẹn thời lượng pin 15 giờ

Các tính năng AI mà Lenovo nói về không rõ ràng trừ khi bạn đi tìm chúng. Yoga S940 cung cấp một số thủ thuật gọn gàng bao gồm nhận dạng khuôn mặt để đăng nhập và phần mềm Glance theo dõi bằng mắt có thể làm mờ nền của bạn trong các cuộc trò chuyện video và làm tối màn hình khi bạn nhìn ra xa để bảo vệ sự riêng tư của bạn (như chúng ta đã thấy với Lenovo ThinkPad X1 Extreme đầu năm nay). Chúng tôi mong muốn thử nghiệm các khả năng này trong bài đánh giá chi tiết hơn của chúng tôi, sắp ra mắt.

Lenovo Yoga S940 cho cảm giác giống như một gói hấp dẫn với thông số kỹ thuật tuyệt vời với mức giá hợp lý. Vấn đề duy nhất chúng tôi có ngay từ đầu là Lenovo đã mất bao lâu sau khi ra mắt toàn cầu vào tháng 1 để mang nó đến Ấn Độ – chúng tôi đã biết rằng mô hình này sẽ được cập nhật với Intel sắp tới CPU thế hệ thứ 10 10nm ‘Ice Lake ‘ trước khi kết thúc năm nay, dưới Dự án Athena chủ động. Chúng tôi có thể mong đợi hiệu suất, khả năng phản hồi và thời lượng pin tốt hơn đáng kể khi điều đó xảy ra tại một số điểm trong vài tháng tới.

Đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Lenovo Yoga S940, trong đó chúng tôi sẽ kiểm tra hiệu năng, thời lượng pin, tính dễ sử dụng và các tính năng AI của nó, sắp ra mắt.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general