Ấn tượng đầu tiên của Moto E6 Plus


Motorola là một trong những thương hiệu đầu tiên khởi động cuộc chiến giá cả hoành tráng đã nổ ra trên thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ trong vài năm qua. Các thế hệ đầu rất được yêu thích của dòng Moto G và Moto E thường được tìm thấy trong danh sách các điện thoại thông minh giá trị tốt nhất để mua và phần mềm Android sạch của họ mà không có bất kỳ sự phình to hay spam nào cũng khiến họ hâm mộ. Mặc dù muộn Xiaomi, Chính tôi, Tôn kínhvà các thương hiệu khác đã đánh cắp phần lớn vị trí dẫn đầu về việc cung cấp các tính năng và thông số kỹ thuật tốt nhất cho người mua nhạy cảm với chi phí. Giờ đây, Motorola đã trở lại với một đối thủ mới, Moto E6 Plus.

Các Moto E6 Pluscông bố tại cuộc họp báo của công ty mẹ Lenovo tại Triển lãm thương mại IFA tại Berlin, nhấn mạnh cam kết của thương hiệu đối với thị trường châu Âu. Người ta không biết chắc chắn liệu mô hình này sẽ đến Ấn Độ hay không, nhưng nếu có, nó sẽ phải chiến đấu rất khó để trở nên phổ biến với mức giá 139 EUR (khoảng 11.000 Rupee). Chúng tôi đã có thể dành một chút thời gian với điện thoại thông minh này tại IFA 2019, và đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi.

Trước hết, thiết bị cho cảm giác rất mỏng và nhẹ. Ngay cả với pin 3000mAh và màn hình 6,1 inch, điện thoại này chỉ nặng 149g và mỏng 8,6mm. Nó được thể hiện trong bốn tùy chọn màu: Cherry sáng, Polished Graphite, Rich Cranberry và Caribbean Blue. Hai cái đầu tiên là màu trơn với kết thúc bóng, trong khi hai cái thứ hai có một chút màu đen ở trung tâm cho một cái nhìn hai tông màu.

Ở mặt trước, có màn hình IPS LCD 6,1 inch với độ phân giải HD + 720×1560 pixel. Chất lượng màn hình có vẻ đủ tốt với chúng tôi, dưới ánh sáng khắc nghiệt tại sự kiện và sàn diễn, nhưng chúng tôi cần đợi cho đến khi chúng tôi có thể xem xét sâu Moto E6 Plus để thực sự thấy màn hình hoạt động tốt như thế nào trong mọi điều kiện.

Bộ xử lý là MediaTek Helio P22 cấp nhập cảnh, và các tùy chọn RAM là 2GB và 4GB. Bộ nhớ có dung lượng 32 GB hoặc 64 GB tùy thuộc vào biến thể nào Motorola mang đến từng quốc gia, nhưng có hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 512GB. Có một đầu đọc dấu vân tay ở phía sau, và nhận dạng khuôn mặt cũng có sẵn.

Motorola chỉ ra rằng Moto E6 Plus có hai camera phía sau, đây thực sự không phải là vấn đề lớn trong phân khúc giá rẻ nữa. Có thể dự đoán, camera chính 13 megapixel f / 2.0 được kết hợp với cảm biến độ sâu 2 megapixel. Camera trước có độ phân giải 8 megapixel.

máy ảnh moto e6plus ifa2019 ndtv motoCó một mô-đun máy ảnh kép ở phía sau, phù hợp với xu hướng hiện tại

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi các đơn vị chúng tôi có thể sử dụng bị nhòe và trơn trượt như thế nào sau sự kiện ra mắt. Cấp, họ vừa được xử lý bởi đám đông những người tham dự hội nghị háo hức, nhưng hiệu quả tồi tệ hơn nhiều so với chúng ta thường thấy, và dường như cho thấy đây sẽ là một vấn đề cho chủ sở hữu. Chúng tôi hy vọng rằng một vỏ nhựa sẽ được bao gồm trong hộp bán lẻ.

Mặt sau của Moto E6 Plus có thể tháo rời, điều này gây bất ngờ cho chúng tôi. Pin có thể tháo rời và sẽ có các tùy chọn một SIM cũng như hai SIM ở các quốc gia khác nhau. Điều không ngạc nhiên là cổng Micro-USB ở phía dưới.

Hiệu năng chung có vẻ tốt đối với chúng tôi trong thời gian ngắn với Moto E6 Plus và chúng tôi không gặp khó khăn khi di chuyển xung quanh giao diện người dùng Android. Vẫn còn phải xem nó sẽ xử lý tốt các ứng dụng và trò chơi phổ biến như thế nào. Chúng tôi cũng cần kiểm tra máy ảnh kỹ lưỡng nếu điện thoại này được ra mắt ở Ấn Độ và chúng tôi có cơ hội để xem xét nó.

Giá bán châu Âu được công bố cho Moto E6 Plus có vẻ hơi quá cao để nó thành công rực rỡ ở Ấn Độ. Tuy nhiên, điện thoại này có thể tốt cho người dùng có nhu cầu đơn giản, những người không muốn đối phó với các thiết bị phức tạp và nó cũng có thể đóng vai trò là điện thoại thứ cấp vững chắc.

Để biết thêm thông tin về Moto E6 Plus và khi công ty công bố bất cứ điều gì, hãy tiếp tục theo dõi Tiện ích 360.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general