Ấn tượng đầu tiên của Oppo Reno 4 Pro

Các Oppo Reno 4 Pro là sản phẩm trung cấp mới của công ty, được cung cấp khá nhanh, vì cho rằng Chuyên gia 3 (Ôn tập) đã được giới thiệu ở Ấn Độ vào tháng 3 năm nay. Giống như người tiền nhiệm, Ấn Độ là quốc gia đầu tiên có được biến thể toàn cầu của Oppo Reno 4 Pro, khác biệt một chút so với phiên bản ra mắt tại Trung Quốc trong tháng Sáu.

Tại Ấn Độ, Oppo Reno 4 Pro sẽ chỉ có sẵn trong một cấu hình có giá là Rs. 34.990, với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. So với model Trung Quốc, có Qualcomm Snapdragon 765G SoC và camera ba phía sau, biến thể Ấn Độ sử dụng Snapdragon 720G và có thêm camera macro. Tôi đã sử dụng Reno 4 Pro chỉ khoảng một ngày và trong khi tôi vẫn còn nhiều thử nghiệm phải làm, đây là những ấn tượng đầu tiên của tôi về điện thoại.

Bao bì rất đơn giản và bên trong bạn sẽ tìm thấy điện thoại thông minh cùng với vỏ, bộ sạc, cáp và tai nghe. Điều đầu tiên thực sự gây ấn tượng với tôi, sau khi lấy điện thoại ra khỏi bọc nhựa của nó, là nó cảm thấy nhẹ đến mức nào. Điện thoại ngày nay thường dao động trong khoảng 180g đến 200g, nhưng Oppo Reno 4 Pro chỉ nặng 161g. Ngoài trọng lượng thấp, nó cũng khá mỏng chỉ với độ dày 7,7mm. Điều này dễ dàng làm cho nó trở thành một trong những điện thoại thoải mái nhất, với màn hình lớn, mà tôi đã sử dụng trong một thời gian. Ngoài ra, có một giắc cắm tai nghe ở phía dưới, đây là một bất ngờ thú vị vào năm 2020.

Màn hình và mặt sau của Oppo Reno 4 Pro có các cạnh cong, mang lại vẻ ngoài rất cao cấp. Khung viền mạ crôm tạo cảm giác chắc chắn, các nút âm lượng và nút nguồn thẳng hàng với ngón tay cái và ngón trỏ của tôi khi tôi cầm nó. Màu sắc mà tôi có được gọi là ‘Trắng mượt’, hơi không chính xác vì kết cấu ở mặt sau hơi thô khi chạm vào. Tôi nghĩ rằng nó trông tốt, và nếu bạn không phải là người hâm mộ của màu trắng, thì cũng có màu ‘Đêm đầy sao’ tối hơn.

Oppo Reno 4 Pro có thiết kế phía sau đặc biệt, trông đẹp

Màn hình là một lĩnh vực khác mà Oppo dường như đã lựa chọn đúng. Đó là bảng điều khiển AMOLED 6,5 inch, với độ phân giải Full-HD + và tốc độ làm mới 90Hz. Độ sáng, màu sắc và góc nhìn có vẻ rất tốt cho đến nay, trong khoảng thời gian ngắn tôi đã sử dụng điện thoại này. Tôi cũng thích thực tế là các bezels xung quanh màn hình không quá xâm phạm và đồng đều, từ trên xuống dưới. Ngoài ra còn có một lỗ bấm lỗ cho camera selfie và cảm biến vân tay trong màn hình. Tôi nhận thấy rằng cảm biến vân tay không phải là xác thực nhanh nhất và nó đòi hỏi phải nhấn và dài trên màn hình để nó hoạt động. Nó cảm thấy chậm hơn so với cảm biến trong màn hình trên OnePlus Nord (Ôn tập) chắc chắn.

Qualcomm Snapdragon 720G SoC là một con chip mạnh mẽ và hiệu quả. Chúng tôi đã thấy nó hoạt động trong nhiều điện thoại có giá dưới R. 20.000, chẳng hạn như Realme 6 Pro (Ôn tập) và Poco M2 Pro (Ôn tập). Tuy nhiên, nhiều người sẽ thấy nó hơi thiếu sức mạnh đối với Oppo Reno 4 Pro khi xem xét giá của nó. Cuộc thi đã cung cấp các chip mạnh hơn như Snapdragon 765G và Snapdragon 855+.

Cho đến nay, ColorOS 7.2 vẫn đang hoạt động khá hoàn hảo, vì vậy tôi chưa có bất kỳ khiếu nại lớn nào. Phiên bản mới của Oppo Giao diện Android đi kèm với các cử chỉ mới và các tính năng hướng đến trò chơi, mà tôi sẽ nói nhiều hơn trong phần đánh giá đầy đủ, một khi tôi đã sử dụng chúng đúng cách. Hiện tại, tôi thực sự thích bộ sưu tập hình nền stock mới trong phiên bản mới của ColorOS.

oppo reno 4 pro hộp nhìn đầu tiên Oppo

Oppo Reno 4 Pro thực sự nhẹ và mỏng, được làm mới

Oppo Reno 4 Pro có rất nhiều camera. Đối với ảnh tự chụp, bạn có cảm biến Sony IMX616 32 megapixel, cùng loại được sử dụng trong OnePlus Nord và Siêu máy tính Realme X3 (Ôn tập). Ở mặt sau của điện thoại, có một máy ảnh Sony IMX586 48 megapixel chính, cùng với góc đơn sắc 8 megapixel, đơn sắc 2 megapixel và camera macro 2 megapixel. Tôi vẫn chưa kiểm tra máy ảnh kỹ lưỡng, nhưng xem xét rằng chúng ta đã thấy những cảm biến chính phía trước và phía sau có khả năng trong các điện thoại khác, ít nhất chúng ta nên mong đợi những bức ảnh ban ngày tốt. Hiệu suất ánh sáng yếu của Reno 4 Pro sẽ là thử nghiệm thực sự, vì vậy hãy đảm bảo không bỏ lỡ đánh giá đầy đủ của chúng tôi sắp ra mắt.

Oppo đã cung cấp cho chiếc máy tính bảng có dung lượng 4.000mAh có kích thước khá, nhưng thứ thực sự cần đến chiếc bánh là bộ sạc nhanh 65W đi kèm trong hộp. Oppo tuyên bố rằng pin điện thoại này có thể đi từ 0 đến đầy chỉ trong 36 phút. Chúng tôi đã thấy tốc độ sạc nhanh tương tự với Oppo R17 Pro (Ôn tập) và Realme X2 Pro (Ôn tập). Nếu chúng ta may mắn, chúng ta thậm chí có thể thấy điện thoại của Oppo vào cuối năm nay. sạc nhanh 125W mới Công nghệ.

Oppo Reno 4 Pro là một điện thoại thông minh đẹp mắt với một bộ tính năng tốt, nhưng tôi cảm thấy giá của nó là R. 34.990 sẽ làm giảm sức hấp dẫn của nó, đặc biệt là vì gần như mọi đối thủ cạnh tranh tốt ở mức giá này đều cung cấp SoC nhanh hơn. Sạc siêu nhanh và thiết kế cao cấp có thể bù đắp cho sự thiếu hụt năng lượng này không? Tôi sẽ thử nghiệm phiên bản Reno 4 Pro trong vài ngày tới và tôi sẽ ở vị trí tốt hơn để trả lời câu hỏi đó trong bài đánh giá đầy đủ. Trong lúc này, hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây. Bạn có sẵn sàng hy sinh một chút sức mạnh xử lý cho một chiếc điện thoại nhẹ hơn và mỏng hơn không?

Tại sao giá điện thoại thông minh tăng ở Ấn Độ? Chúng tôi đã thảo luận về điều này trên Quỹ đạo, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Podcast của Apple, Google Podcasts, hoặc là RSS, tải tậphoặc chỉ cần nhấn nút chơi bên dưới.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Logo
      Reset Password