Ấn tượng đầu tiên của Razer Blade Stealth


Razer đã ra mắt cái mà nó gọi là ultrabook chơi game đầu tiên trên thế giới, Razer Blade Stealth, tại triển lãm thương mại IFA 2019. Máy tính xách tay siêu nhỏ gọn này được thiết kế để tận dụng CPU Ice Lake thế hệ thứ 10 của Intel với GPU Gen11 Iris Plus tích hợp hoàn toàn mới để cho phép chơi trò chơi 60fps chất lượng cao ngay cả khi sử dụng pin. Máy tính xách tay này đã được tung ra các biến thể có và không có GPU Nvidia riêng biệt, điều đó có nghĩa là Razer coi GPU tích hợp xứng đáng với một máy tính xách tay chơi game, ít nhất là cho các tình huống và loại trò chơi cụ thể. Chúng tôi đã có thể xem bản demo trực tiếp tại IFA 2019, và đây là một số suy nghĩ ban đầu.

Intel nói rằng các game thủ sẽ có thể tiếp tục chơi mà không phải thỏa hiệp khi đang di chuyển, ngay cả trong xe hơi hoặc trên máy bay. Máy tính xách tay được thiết kế để giữ mát, thay vì điều chỉnh CPU sau một thời gian sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất. Intel không giữ lại khi tuyên bố rằng đối thủ của mình, dưới hình thức AMD Dòng Ryzen 3000 cho máy tính xách tay, không thể quản lý này. Các thử nghiệm và đánh giá trong thế giới thực sẽ cho thấy mức độ chính xác của tuyên bố này.

Razer Blade Stealth có sẵn với GPU Nvidia Geforce GTX 1650 tùy chọn, nhưng cũng có phiên bản Mercury White chỉ có bộ xử lý Core i7-1065G7 của Intel chạy tới 25W với đồ họa Iris Plus, với màn hình full HD. Đây là phiên bản mà chúng tôi đã thấy.

lưỡi dao cạo tàng hình đầy đủ Razer

Intel nói với chúng tôi rằng Razer phần mềm cấu hình cho phép người dùng tự xác định giới hạn TDP, trong khoảng từ 15W đến 25W. Đây là một mức độ kiểm soát khá chưa từng có được trao cho người dùng cuối, nhưng đối tượng mục tiêu của Razer là những người đam mê và các game thủ thích điều chỉnh hiệu suất. Tùy chọn này là độc quyền cho biến thể chỉ CPU. Nhiệt của máy tính xách tay đã được thiết kế để xử lý TDP 25W đầy đủ, do đó, cảnh báo duy nhất sẽ có khả năng giảm tuổi thọ pin. Chúng tôi rất mong muốn xem Razer UI xử lý việc này như thế nào và hướng dẫn người dùng chọn tùy chọn phù hợp nhất cho họ.

Bạn nhận được màn hình full HD (hoặc màn hình hỗ trợ cảm ứng 4K tùy chọn với biến thể có GPU), dung lượng lưu trữ SSD PCIe lên tới 512GB và RAM LPDDR4 16GB. Có thunderbolt 3 và wi-fi 6 cũng như bàn phím có đèn nền RGB và camera hồng ngoại để cho phép Xin chào Windows xác thực. Thân máy mỏng 15mm và nặng 1,3kg, không nhiều so với nhiều máy tính xách tay siêu di động trên thị trường hiện nay.

Một lời hứa hấp dẫn khác là thời lượng pin cả ngày, mặc dù chúng tôi cho rằng điều này không bao gồm thời gian chơi game. Razer rõ ràng đang nhắm đến việc thu hút khán giả ngoài các game thủ cốt lõi; những người coi trọng phong cách và tính di động, và có thể muốn có thể chơi trò chơi ngay bây giờ và sau đó. Ngoài ra còn có Wi-Fi 6 và Bluetooth 5, cũng như một cổng Thunderbolt 3, một cổng Type-C USB 3.1 Gen2 (10Gbps), hai cổng USB 3.1 Type-A kích thước đầy đủ và ổ cắm âm thanh 3,5 mm.

Razer Blade Stealth sẽ được bán ở Mỹ và châu Âu bắt đầu từ $ 1499,99 hoặc 1699,99 EUR vào cuối tháng 9 và sẽ được tung ra các quốc gia khác ở châu Á vào cuối năm nay. Có hay không máy tính xách tay này sẽ có sẵn ở Ấn Độ vẫn chưa được biết.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general