Ấn tượng đầu tiên của Realme XT | Tiện ích NDTV360.com


Realme thực sự muốn đánh bại Xiaomi trong trò chơi của riêng mình, và một phần của chiến lược đó là phát hành nhiều điện thoại và biến thể với phạm vi giá chồng chéo, mang đến cho người mua tiềm năng nhiều sự lựa chọn. Realme nhắm đến những người mua trẻ tuổi, am hiểu công nghệ, những người có thể thay thế điện thoại của họ thường xuyên hai lần một năm, do đó, không ngại phát hành các mẫu được làm mới mỗi vài tháng. Công ty bây giờ muốn một lần nữa lên Xiaomi bằng cách trở thành người đầu tiên trên thế giới công bố điện thoại thông minh có camera 64 megapixel. Chúng tôi có điện thoại đó, Realme XT, với chúng tôi hôm nay để có cái nhìn tổng quan nhanh chóng.

Sau khi ra mắt Realme X (Ôn tập), Realme 5 (Ôn tập) và Realme 5 Pro (Ôn tập) liên tiếp nhanh chóng, chúng tôi có một thành viên mới trong gia đình, Realme Xt. Mặc dù có một Camera 64 megapixel để tự hào về, model này không được định vị phía trên Realme X – thay vào đó, nó chia sẻ rất nhiều tính năng và yếu tố thiết kế với giá cả phải chăng hơn gia đình Realme 5.

Realme chưa công bố giá cho Realme XT, nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng model này sẽ nằm giữa Realme 5 Pro và Realme X. Nó không có camera trước pop-up đặc trưng và thiết kế toàn màn hình cao cấp hơn cung cấp, nhưng nó có một số cải tiến so với cấp thấp hơn.

Về ngoại hình, chiếc điện thoại này gần giống với Realme 5 Pro. Nó có tỷ lệ gần giống nhau và một mặt trước với một notch hình giọt nước, cộng với mô-đun máy ảnh dọc nhô ra ở phía sau. Tuy nhiên, Realme XT thực hiện mọi thứ một chút với Gorilla Glass 5 ở mặt trước và sau, cũng như cảm biến vân tay trong màn hình thay vì cảm biến tiêu chuẩn.

Realme đã đi với một hiệu ứng sáng bóng, óng ánh cho bảng điều khiển phía sau chứ không phải là một mô hình hình học. Realme XT sẽ có sẵn màu Pearl White và Pearl Blue, cả hai đều cực kỳ phản chiếu và có phần dễ bị nhòe. Bạn sẽ thấy phản xạ nhiều màu khi bạn nghiêng điện thoại này trong tay dưới ánh đèn.

Về kích thước và trọng lượng, Realme XT rất dễ điều khiển. Có một hộp mờ khói trong hộp để thêm độ bám, nếu bạn thích. Màn hình là tấm nền Super AMOLED 6,4 inch full-HD + trông sáng và đủ sắc nét với chúng tôi trong thời gian giới hạn với thiết bị.

realme xt phía sau ndtv realmeRealme đã sử dụng kính ánh kim thay vì các mẫu hình học mà chúng ta hiện đang sử dụng để

Chúng tôi biết rằng Realme XT sử dụng tương tự Qualcomm Snapdragon 712 bộ xử lý như Realme 5 Pro và nó cũng sẽ có sẵn trong ba cấu hình RAM và lưu trữ tương tự: 4GB RAM với 64GB hoặc dung lượng lưu trữ; 6GB RAM với 64GB dung lượng lưu trữ; và 8GB RAM với 128GB dung lượng lưu trữ. Sạc nhanh VOOC 3.0 là điểm nổi bật thứ hai của điện thoại này, sau camera của nó. Dung lượng pin là 4000mAh.

Mặc dù chúng tôi chưa biết giá thực tế nhưng chúng tôi có thể hy vọng rằng khoảng cách giá giữa các biến thể sẽ tương tự như giá của Realme 5 Pro. Với chiến lược này, người mua sẽ có thể quyết định giữa các biến thể của các mô hình khác nhau ở nhiều mức giá. Chẳng hạn, bạn có thể chọn một chiếc điện thoại cấp thấp hơn với bộ xử lý yếu hơn nhưng được lưu trữ nhiều hơn hoặc thay vào đó bạn có thể ưu tiên ngoại hình và sự tiện lợi.

Quay trở lại chính Realme XT, chúng tôi có cổng USB Type-C ở phía dưới cùng với ổ cắm âm thanh và loa 3,5mm. Có một khay ba khe ở bên trái có thể chứa hai Nano-SIM và thẻ nhớ microSD, ngay phía trên các nút âm lượng. Nút nguồn ở bên phải và có một điểm nhấn nhỏ cho thiết kế và chỉ có micrô phụ ở trên cùng.

Đơn vị mẫu của chúng tôi đã chạy ColorOS 6.0.1 trên Android 9, với bản vá bảo mật tháng 7 năm 2019. Chúng tôi hy vọng rằng điều này được cập nhật trước khi ra mắt cuối cùng. Thật thú vị, Realme sẽ không cam kết với bất kỳ dòng thời gian nào để cập nhật điện thoại của mình lên Android 10 khi được hỏi, chỉ nói rằng việc này tốn rất nhiều công sức. Dựa vào mức độ thường xuyên mà công ty này mong muốn người dùng chỉ mua điện thoại mới, chúng tôi sẽ theo dõi điểm này.

máy ảnh realme xt ndtv realmeCamera 64 megapixel được kết hợp bởi camera góc rộng 8 megapixel, camera macro và cảm biến độ sâu

Chúng tôi nhận thấy một chế độ của Ultra Ultra 64 MP trong menu chế độ máy ảnh và có thể chụp một vài bức ảnh. Lượng chi tiết có thể được giải quyết khi phóng to ảnh 64 megapixel thực sự ấn tượng, nhưng chúng tôi sẽ lưu ý kiến ​​của chúng tôi về chất lượng ảnh để đánh giá cuối cùng, hãy nhớ rằng phần mềm máy ảnh cũng sẽ được cập nhật vào lúc đó .

Camera chính có khẩu độ f / 1.8 và ổn định điện tử. Ba camera còn lại chính xác là những gì bạn có với Realme 5 Pro – camera góc rộng 8 megapixel, camera macro 2 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Ngoài ra còn có một camera phía trước 16 megapixel.

Nhìn chung, chúng tôi để lại cảm giác rất mạnh mẽ rằng điện thoại này thực chất là một chiếc Real Real 5 Pro Pro mặc dù tên và định vị của nó. Realme đang có nguy cơ nhầm lẫn giữa tất cả các mô hình và biến thể của nó, nhưng khách hàng có được sự lựa chọn rất lớn. Sẽ rất thú vị khi xem cuộc thi giữa điện thoại này và Xiaomi bây giờ bị rò rỉ triệt để Redmi Note 8 Pro sẽ bật ra.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là một tổng quan sơ bộ của Realme XT. Công ty vẫn chưa công bố khi nào sẽ thực sự ra mắt điện thoại này và chúng tôi không biết điều gì có thể thay đổi giữa bây giờ và sau đó. Đánh giá đầy đủ của chúng tôi sẽ có nhiều chi tiết hơn về hiệu suất của điện thoại này, chất lượng xây dựng, màn hình, pin và tất nhiên là đáng đồng tiền, vì vậy hãy theo dõi các Tiện ích 360.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general