Ấn tượng đầu tiên về Vivo U20 | Tiện ích NDTV360.com


Đã gần hai tháng kể từ khi Vivo U10 ra mắt, và bây giờ công ty đã mở rộng dòng U chỉ có trên mạng với Vivo U20 mới. Hai thiết bị có rất nhiều điểm chung và động thái này cho thấy Vivo muốn theo kịp Xiaomi, Realme và các đối thủ khác. Điện thoại này đang được quảng cáo là sản phẩm kế thừa cho U10 nhưng nó có giá cao hơn một chút. Với màn hình lớn, pin dung lượng cao và bộ xử lý mạnh mẽ, model mới này chắc chắn có thể phá vỡ sub-R. 15.000 thị trường một lần nữa. Chúng tôi đã có thể dành một chút thời gian với thiết bị này trước khi ra mắt chính thức và đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi.

Điều này mới Vivo U20 trông rất giống với anh chị em của nó. Mặt trước khá trần, không có gì đáng chú ý ngoài một rãnh hình giọt nước nhỏ ở phía trên màn hình cho camera trước 16 megapixel. Màn hình lớn hơn và độ phân giải cao hơn so với Vivo U10 (Ôn tập), ở mức 6,53 inch và 1080×2340 pixel, so với 6,35 inch và 720×1544 pixel. Nó không quá khó để xử lý, nhưng chắc chắn cần một số kéo dài để đạt được các góc trên.

Màn hình có viền hẹp phù hợp với phong cách hiện tại. Nó khá sáng nhưng chúng tôi thấy màu sắc hơi xỉn và nhạt trong thời gian ngắn với thiết bị này. Đánh giá đầy đủ của chúng tôi sẽ cho thấy mức độ tốt cho việc sử dụng chung cũng như xem video và chơi trò chơi. Đơn vị của chúng tôi đi kèm với một bảo vệ chống trầy xước đã được cài đặt. Một cách thú vị, Vivo đang làm nổi bật chứng nhận Widevine L1 DRM này cho phép truyền phát video HD.

Vivo dường như đã chuyển từ độ dốc và các mẫu cho mẫu máy này. Chúng tôi có một kết thúc đơn tông màu tương đối đơn giản gọi là Racing Black, đây thực sự là một màu xanh xám rất sâu khi nhìn dưới ánh sáng. Tùy chọn khác đã được đưa ra được gọi là Blaze Blue, xuất hiện sáng hơn với một chút màu xanh tím. Vật liệu này là nhựa, nhưng mặc dù có độ bóng nhưng nó không trơn. Chúng tôi không quan tâm nhiều đến viền vàng xung quanh mô-đun máy ảnh và logo Vivo vàng ở góc dưới bên trái, nhưng một số người sẽ thích sự nổi bật của cá tính.

Thiết kế của mô-đun máy ảnh hơi khác so với trên Vivo U10, nhưng mọi thứ đều ở cùng một chỗ. Cảm biến vân tay ở mặt sau cũng khá giống nhau và nằm trong tầm tay. Vivo U20 có ba camera phía sau – một camera chính 16 megapixel, camera góc rộng 8 megapixel và camera macro 2 megapixel.

Chất lượng xây dựng tổng thể và hoàn thiện của Vivo U20 khá tốt. Nó hơi nặng ở mức 193g và dày 8,89mm. Chỉ có vòng xung quanh mô-đun máy ảnh cảm thấy một chút thô. Các nút nguồn và âm lượng đều ở bên phải và cũng cảm thấy khá. Khay ở phía trên bên trái có hai khe cắm cho Nano-SIM và khe cắm thẻ nhớ microSD riêng biệt.

Chúng tôi hơi thất vọng khi thấy cổng Micro-USB ở phía dưới thay vì cổng Type-C và chúng tôi nghĩ rằng khán giả mục tiêu của Vivo cũng sẽ mong đợi công ty sẽ tiếp tục ngay bây giờ. Ngoài ra còn có một ổ cắm âm thanh 3,5 mm và một loa ở phía dưới.

vivo u20 phía sau ndtv vivo

Vivo cung cấp pin 5000mAh và bộ xử lý Snapdragon 675

U20 được xây dựng xung quanh bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675 và Vivo tiếp thị nó như là có một AI AI động cơ. Có pin 5000mAh, giải thích một số lượng lớn và trọng lượng. Bạn có thể lựa chọn giữa 4GB với 64GB dung lượng lưu trữ cho R. 10.990 và 6GB RAM với cùng 64GB dung lượng lưu trữ cho R. 11.990. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 5 và GPS. Bạn nhận được bộ sạc 18W trong hộp và Vivo nói rằng điện thoại này sẽ sạc nhanh nhưng chưa được chỉ định tiêu chuẩn.

Với các thông số kỹ thuật này, Vivo đang mang lại nhiều sức mạnh với mức giá thấp. Các đối thủ cạnh tranh trong R. 15.000 phân khúc ngay bây giờ bao gồm Redmi Note 8 Pro (Ôn tập) và Realme 5s (Những ấn tượng đầu tiên), có nghĩa là Vivo U20 mới hứa hẹn giá trị lớn.

Phần mềm Funtouch OS của Vivo chắc chắn sẽ gây chia rẽ. Người hâm mộ chứng khoán Android sẽ ghét mức độ tùy chỉnh ở đây, đặc biệt là bảng cài đặt nhanh cần được kéo lên từ dưới cùng của màn hình, như trên iPhone cũ. Funtouch OS 9.2 chạy trên Android 9, vì vậy có thể phiên bản chính tiếp theo sẽ khắc phục điều này. Chúng tôi rất vui khi thấy bản vá bảo mật Android tháng 11 năm 2019 đã chạy trên đơn vị demo của chúng tôi.

Phiên bản Funtouch OS này bao gồm Chế độ tối toàn hệ thống. Trang Cảnh thông minh Jovi, ở bên trái màn hình chính đầu tiên, hiển thị các tiện ích với thông tin như theo dõi hoạt động, tỷ số thể thao và tin tức. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện người dùng theo chủ đề, nhưng chúng tôi không phải là người hâm mộ tính năng Lockscreen Poster hiển thị hình ảnh ngẫu nhiên và quảng cáo có khả năng trên màn hình khóa của bạn. Một số ứng dụng đã được tải sẵn trên đơn vị demo của chúng tôi bao gồm Whatsapp, Facebook, WPS Office, Dailyhunt, Gaana và Amazon Shopping.

Nếu Vivo đang hy vọng XiaomiChính tôi trên, rất nhiều thứ sẽ giảm xuống chất lượng camera, mà chúng tôi sẽ đánh giá rất sớm trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra thời lượng pin, chất lượng hiển thị, khả năng sử dụng chung và tất nhiên là hiệu năng thô. Nhìn chung, từ những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi, có vẻ như Vivo U20 có thể khá phổ biến, đặc biệt là với những người hâm mộ thương hiệu.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general