Android 10 ổn định hiện đang được tung ra cho OnePlus 5 và 5T

Các OnePlus 55T, được ca ngợi từ năm 2017 và đã ra mắt với Android 7.1 Nougat, hiện đang nhận được bản cập nhật ổn định cho Android 10. Tin vui đến từ người dùng G_Ranjan_lenka_jAWE trên diễn đàn OnePlus, công ty vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, có nghĩa là triển khai có thể bị giới hạn trong phạm vi ngay bây giờ. Thật vậy, đơn vị 5T chúng tôi có trong tay cho thấy chưa có bản cập nhật nào nhưng những người khác trong diễn đàn đã nhận được nó.

Một số thay đổi là giá vé Android 10 điển hình – ví dụ: bạn nhận được các cử chỉ toàn màn hình, cộng với các điều khiển vị trí đã được tăng cường để bảo mật tốt hơn.

Cập nhật Android 10 ổn định cho OnePlus 5 và 5G <a href=(nguồn hình ảnh)“width =” 150 “height =” 300 “src =” https://fdn.gsmarena.com/imgroot/news/20/05/oneplus-5-5t-android-update/-x300/gsmarena_001.jpg “/ >
Cập nhật Android 10 ổn định cho OnePlus 5 và 5G

Các tính năng khác là lịch sự của OnePlus. Giao diện người dùng tổng thể đã được thiết kế lại, ứng dụng Tin nhắn hiện cho phép bạn chặn tin nhắn rác bằng bộ lọc từ khóa, OnePlus cũng đang sửa đổi máy ảnh EIS. Không gian trò chơi đã được giới thiệu và mặc dù nó là một phần của bản cập nhật hệ điều hành, nhưng nó sẽ là được cập nhật thông qua Cửa hàng Play trong tương lai.

Đó là tin tốt vì đây có thể là bản cập nhật lớn cuối cùng cho OnePlus 5 và 5T (mặc dù công ty đã không xác nhận điều đó).

Bản cập nhật có kích thước gần 2GB, vì vậy nếu nó đến được với bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã sử dụng Wi-Fi và để lại một ghi chú trong các nhận xét mà bạn đã nhận được.

Nguồn | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0