Anh em Ấn Độ của Allstate giúp lái xe an toàn hơn – Tin tức mới nhất

Theo truyền thống, bảo hiểm ô tô là một ngành kinh doanh cũ dựa trên nhân khẩu học và các nhóm, với rất ít cách tùy biến. Ví dụ, phong cách lái xe và rủi ro đồng thời của một người 60 tuổi có thể thấp hơn nhiều so với một người 25 tuổi, nhưng hai người cuối cùng vẫn trả cùng một khoản phí bảo hiểm cho bảo hiểm xe hơi của họ. Sự thiếu linh hoạt trong các kế hoạch bảo hiểm là điều mà công ty bảo hiểm khổng lồ Allstate của Hoa Kỳ đặt ra để thay đổi.
“Chúng tôi đã xem xét tuyên bố vấn đề này và quyết định sử dụng phần mềm điện thoại để nắm bắt hành vi lái xe – họ lái xe nhanh như thế nào, tốc độ và đường cong mà họ thay đổi, họ phanh cứng, v.v. – và phát triển hồ sơ rủi ro để phân tách các trình điều khiển phát ban từ những người an toàn hơn, “Chetan Garga, giám đốc điều hành của Allstate Ấn Độ nói.
Viễn thông là một thuật ngữ chung để chỉ bất kỳ thiết bị nào hợp nhất xử lý thông tin và viễn thông. Trong ngành công nghiệp ô tô, nó đề cập đến một thiết bị nhỏ có chức năng tương tự như hộp đen được tìm thấy trong máy bay; nó kết nối xe của bạn với internet, cho phép bạn nhận và gửi thông tin làm cho các dịch vụ như Allstate cung cấp có thể. Tất cả dữ liệu được thu thập từ chiếc xe có thể được phân tích bằng cách sử dụng máy học và trí tuệ nhân tạo – để phát triển một hồ sơ rủi ro đáng tin cậy chẳng hạn. Trong tương lai, nhu cầu về những chiếc xe được kết nối với khả năng điện thoại giúp cung cấp vô số dịch vụ rất có thể sẽ là tiêu chuẩn.
“Viễn thông là một cải tiến lớn mà chúng tôi đã đưa vào thị trường bảo hiểm nhiều năm trước và các đội của chúng tôi ở Ấn Độ đã giúp phát triển và duy trì công nghệ,” Garga nói.

Công nghệ như viễn thông không chỉ là về dữ liệu thông tin trừu tượng. Trong nhiều trường hợp, nó thực sự cứu mạng. “Chúng tôi đã hợp tác với một công ty có tên Life360 (một ứng dụng dựa trên địa điểm được thiết kế chủ yếu để cho phép bạn bè và các thành viên gia đình chia sẻ vị trí của họ với nhau). Vài tháng trước, một khách hàng tuổi teen của chúng tôi ở Mỹ đã gặp tai nạn. Gia đình đã kịp thời cảnh báo và có thể xác định vị trí sự cố nhờ dữ liệu từ xa được kết hợp với ứng dụng Life360, “Garga nói

Nhóm Ấn Độ cũng đã giúp phát triển một tính năng cho ứng dụng di động của công ty có tên Drivewise để cảnh báo mọi người và cung cấp các mẹo về cách lái xe tốt hơn. Garga nói: “Đội ngũ ở đây nắm bắt dữ liệu như tần suất các tài xế sử dụng điện thoại, đi làm đêm khuya và tăng tốc, và dựa trên dữ liệu này, nhóm cung cấp phần thưởng và giảm giá cho khách hàng của chúng tôi để khuyến khích họ từ bỏ thói quen lái xe an toàn hơn”. .

Allstate có khoảng 4.500 nhân viên ở Ấn Độ. Công việc ở đây cần các nhóm phát triển thành thạo các công cụ phát triển phần mềm cho Android (SDK Android) và macOS (Xcode) cũng như thoải mái với các ngôn ngữ lập trình như Kotlin và Swift.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password