Ảnh mới tiết lộ ba cài đặt cho điện thoại Huawei P40


Chủ đề này được viết bởi Sultan Al-Qahtani – một tiết lộ về những hình ảnh rò rỉ mới nhất thuộc dây chuyền sản xuất của Huawei cho các cài đặt camera cho P40, hiển thị ba cài đặt cho camera sau trong điện thoại.

Rò rỉ đang tiếp tục xung quanh loạt điện thoại Huawei P40 sắp tới, vì rò rỉ video mới đã được phát hiện cho dây chuyền sản xuất máy ảnh chính P40.

Huawei đang chuẩn bị ra mắt một loạt điện thoại P40 trong mùa xuân năm nay và hôm nay là những cái nhìn thoáng qua đầu tiên về cài đặt camera phía sau trong P40, theo hình ảnh với ba cảm biến, nhưng cài đặt camera trong phiên bản này sẽ không bao gồm cảm biến tele kính tiềm vọng.

Quảng cáo

Các cài đặt máy ảnh cũng có thiết kế hình chữ nhật và phiên bản Pro cũng bao gồm ống kính tele kính tiềm vọng như trong các phiên bản Huawei trước đây.

Mặt khác, các cài đặt camera bao gồm một phần cắt khác cho đèn flash LED kép, với laser và cũng là bộ thu kết hợp, mô phỏng cài đặt camera trong điện thoại Honor V30 Pro, và dự kiến ​​các rò rỉ sẽ tiếp tục trong giai đoạn tới với nhiều chi tiết hơn về điện thoại dòng P40.

Nguồn

Thông báo

Quảng cáo

Đây là những chi tiết của tin tức công nghệ: những bức ảnh mới tiết lộ ba cài đặt cho camera điện thoại Huawei P40 cho ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã thành công bằng cách cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và thông tin.

Điều đáng chú ý là các tin tức ban đầu đã được xuất bản và có sẵn trên Công nghệ là vô hạn Nhóm biên tập đã thực hiện trong Vịnh 365 Hãy chắc chắn về nó và nó có thể đã được sửa đổi, và nó có thể đã được chuyển hoàn toàn hoặc trích dẫn từ nó. Bạn có thể đọc và theo dõi sự phát triển của tin tức này từ nguồn chính của nó.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general