Anthony Davis của Lakers ra đi với chấn thương lưng dưới sau cú ngã đáng sợ


LOS ANGELES – Anthony Davis rời khỏi Los Angeles Lakers‘trò chơi chống lại Knicks New York trong quý thứ ba đêm thứ ba sau khi anh ta bị bầm tím lưng dưới trong một cú ngã đau đớn trước tòa án.

Davis bị thương khi anh ngã ngượng nghịu khi cố gắng chặn cú sút của New York Julius Randle. Davis đập sân trong đau đớn rõ ràng sau khi hạ cánh cứng, và anh ta ở lại trong khoảng hai phút trong một Trung tâm Staples im lặng.

Cuối cùng Davis đã đứng dậy với sự giúp đỡ từ các đồng đội của mình, và anh đi bộ đến phòng thay đồ của Lakers một cách chậm chạp, nhưng dưới sức mạnh của chính anh.

Người đại diện của Davis, Rich Paul, xuất hiện từ phòng thay đồ của Lakers sau chấn thương và nói rằng tia X trên lưng của Davis là âm tính, nhưng siêu sao đang cảm thấy đau. Lakers mô tả chấn thương là một vết thương bầm tím – phần dưới của cột sống gần xương sống.

Davis đã có thể đi bộ trong đường hầm cầu thủ tại Trung tâm Staples khi cú sốc ban đầu của mùa thu đã tắt, một nguồn tin nói với Dave McMenamin của ESPN. Kế hoạch là để Davis trải qua MRI vào tối thứ Ba, và anh ta dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ chuyến đi đường sắp tới ở Dallas & Oklahoma City để phục hồi.

Davis, người sẽ là một đại lý miễn phí không bị hạn chế trong mùa hè này, là lý do chính đằng sau sự trỗi dậy nhanh chóng của Los Angeles lên đỉnh Hội nghị phương Tây.

All-Star sáu lần đang ghi trung bình 27,7 điểm và 9,5 rebound trong mùa đầu tiên sau khi Lakers trao đổi phần lớn cốt lõi trẻ của họ cho New Orleans cho anh.

Associated Press đã đóng góp cho báo cáo này.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general