Áp phích Kashmir miễn phí được nhìn thấy tại Cổng Ấn Độ trong cuộc biểu tình chống lại bạo lực JNU


Ngày xuất bản: Thứ ba, ngày 07 tháng 1 năm 2020 12:21 sáng (IST)

Mumbai, ANI. Đại học Jawaharlal Nehru ở thủ đô Delhi đã chứng kiến ​​những cuộc biểu tình dữ dội ở một số bang của đất nước chống lại bạo lực diễn ra vào tối Chủ nhật. Đồng thời, các áp phích chống Ấn Độ cũng được vẫy trong cuộc biểu tình chống lại bạo lực của JNU tại Cổng Ấn Độ ở Mumbai.

Ngạc nhiên trước các cuộc biểu tình, một cô gái được nhìn thấy những áp phích vẫy tay với khẩu hiệu ‘Kashmir miễn phí’, sắp cất cánh. Không chỉ điều này, nhiều người biểu tình khác có những áp phích tương tự trong tay họ sử dụng các ngôn ngữ xúc phạm và lạm dụng.

Đồng thời, cựu Bộ trưởng Maharashtra Devendra Fadnavis đã thẩm vấn Bộ trưởng Uddhav Thackeray bằng cách tweet về vấn đề này. Ông nói màn trình diễn này để làm gì? Tại sao có áp phích cho Kashmir miễn phí? Làm thế nào chúng ta có thể chịu đựng được các yếu tố ly khai như vậy ở Mumbai? Cách văn phòng của Bộ trưởng 2 km, khẩu hiệu Azadi Gang miễn phí của Kashmir? Ông nói rằng Bộ trưởng Uddhav Thackeray, bạn sẽ để cho chiến dịch Kashmir chống Ấn Độ tự do được dung túng dưới mũi bạn chứ ???

Một số áp phích kêu gọi ‘cấm ABVP’, trong khi những người khác viết về việc đứng với JNU. Nhiều nhân vật phim nổi tiếng cũng xuất hiện trong các cuộc biểu tình. Các nghệ sĩ như Anurag Kashyap, Anubhav Sinha, Taapsee Pannu, Zoya Akhtar, Dia Mirza, Rahul Bose đã tham gia vào các cuộc biểu tình tại Cổng Ấn Độ.

Học sinh đoàn kết để trình diễn

Trước đó cùng ngày, nam diễn viên Sushant Singh cũng đã đến Cổng Ấn Độ, nơi sinh viên đang biểu tình chống lại bạo lực. Trong đó, sinh viên từ các tổ chức giáo dục khác nhau đã tập trung tại IIT Bombay, Viện Khoa học Xã hội Tata và Cổng Ấn Độ.

Nhiều sinh viên bị thương trong đó có chủ tịch hội sinh viên

Sau vụ bạo lực ở JNU vào tối Chủ nhật, vấn đề đang bắt đầu. ABVP và các tổ chức sinh viên cánh tả đang cáo buộc nhau tấn công họ. Trong vụ việc bạo lực này, 34 sinh viên trong đó có Chủ tịch Hội sinh viên bị thương, được đưa vào nhiều bệnh viện trong đó có AIIMS.

Đăng bởi: Manish pandey

Tải xuống ứng dụng Jagran và nhận thông báo việc làm, truyện cười, shayari, đài phát thanh và dịch vụ khác với tất cả tin tức về thế giới tin tức

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general