apple: Apple kiện nhà cung cấp bảo mật vì cáo buộc vi phạm bản quyền – Tin tức mới nhấtSan Francisco: Tham gia cuộc chiến pháp lý với iOS nhà cung cấp ảo hóa Corellium lên một tầm cao mới táo đang kiện công ty vì cáo buộc buôn bán dưới thiên niên kỷ kỹ thuật số Bản quyền Đạo luật (DMCA) tại Hoa Kỳ.

Cái mới vụ kiện đệ trình lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Nam Florida, sau khi nhà sản xuất iPhone ban đầu kiện Corellium vì vi phạm bản quyền vào tháng 8, cho rằng ảo hóa iOS của công ty đã vi phạm quyền sở hữu mã của Apple, The Verge đưa tin hôm thứ Sáu.

Mở rộng vụ kiện, khiếu nại sửa đổi của Apple cáo buộc rằng “Hoạt động kinh doanh của Corellium hoàn toàn dựa trên việc thương mại hóa việc sao chép bất hợp pháp hệ điều hành có bản quyền và các ứng dụng chạy trên iPhone, iPad và Apple khác của Apple thiết bị“.

“Corellium chỉ đơn giản là sao chép mọi thứ: mã, giao diện người dùng đồ họa, các biểu tượng – tất cả đều chính xác, chi tiết … cung cấp cho người dùng các công cụ để làm tương tự”, nó nói thêm.

Theo đơn khiếu nại của Apple, sản phẩm Corellium cung cấp là phiên bản “ảo” của các sản phẩm phần cứng di động của Apple, có thể truy cập được cho bất kỳ ai có trình duyệt web.

“Cụ thể, Corellium phục vụ những gì nó chào hàng như một bản fax kỹ thuật số hoàn hảo của một loạt các thiết bị hàng đầu thị trường của Apple được tái tạo với sự chú ý khó tính đến chi tiết không chỉ là cách hệ điều hành và ứng dụng xuất hiện trực quan cho người mua, mà còn cả bên dưới Mã máy tính.”

Trong một tuyên bố sau khi nộp đơn, Corellium cho biết họ “thất vọng sâu sắc trước hành động bẻ khóa dai dẳng của Apple”.

Bẻ khóa iPhone cho phép mọi người tùy chỉnh các thiết bị iOS của họ và chạy các ứng dụng không được hỗ trợ.

Amanda Gorton, CEO của Corellium cho biết: “Apple đang sử dụng trường hợp này như một quả bóng thử nghiệm ở một góc độ mới để phá vỡ việc bẻ khóa”.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general