Apple có thể phát hành điện thoại tầm trung trong năm 2020


Cảm ơn bạn đã đọc một câu chuyện về công nghệ: Apple có thể phát hành điện thoại tầm trung trong năm 2020 và bây giờ với các chi tiết của tin tức

Cairo – Tác giả Mohamed Salah – Công ty Mỹ, “Apple” đã ra mắt những người yêu thích điện thoại iPhone rằng năm 2020 sẽ là năm của điện thoại kinh tế giá trung bình và trang web Times News Now chỉ ra rằng “Apple” đang chuẩn bị cung cấp nhiều hơn phiên bản điện thoại kinh tế thế hệ thứ hai. IPhone SE “, trong năm 2020 và báo cáo chỉ ra rằng Apple sẽ ra mắt hai điện thoại cùng một lúc với giá trung bình trong nửa đầu năm 2020, đó là” iPhone SE 2 “và” iPhone SE 2 Plus “, theo Sputnik

“Apple” sẽ hỗ trợ hai điện thoại có hai màn hình “LCD” và kích thước màn hình của chúng sẽ là 5,5 inch và 6,1 inch, và các báo cáo chỉ ra điện thoại “iPhone SE”, sẽ rất giống với điện thoại “iPhone 8” và sẽ có cảm biến vân tay, nhưng nó sẽ cung cấp cảm biến vân tay. Apple có chip A-13 cực nhanh mới và RAM 3 GB.

Các báo cáo không cho biết liệu Apple có hỗ trợ điện thoại mới của họ với công nghệ Face ID để nhận diện khuôn mặt hay không, nhưng các nguồn tin chỉ ra rằng iPhone mới sẽ có ba màu “bạc, xám và đỏ”.

Quảng cáo

Mặt khác, các báo cáo gần đây tiết lộ rằng Apple cuối cùng có thể từ bỏ “notch” trong điện thoại thông minh năm 2020 của mình, sau khi đây là một tính năng thiết yếu trong điện thoại iPhone kể từ năm 2017, như một báo cáo mới được phát hành bởi LetsGoDigital chỉ ra rằng iPhone 2020, có thể được gọi là iPhone 2020, có thể được gọi là iPhone 2020, có thể được gọi là iPhone 2020. Tên iPhone 12 sẽ có màn hình phía trước không có notch, cũng như cảm biến vân tay trên màn hình.

Theo trang web “Mirror” của Anh, trong khi phần notch có mặt để chứa camera và cảm biến phía trước, LetsGoDigital tuyên bố rằng nó sẽ được chuyển xuống phía dưới màn hình.

“Để đạt được chế độ xem toàn màn hình, camera TrueDepth sẽ được xử lý dưới màn hình và iPhone 12 mới của Apple cũng sẽ có máy quét dấu vân tay, vì vậy tính năng Face ID sẽ bị hủy.”

Đây là những chi tiết của tin tức công nghệ: Apple có thể ra mắt điện thoại giá trung bình trong năm 2020 cho ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã thành công bằng cách cung cấp cho bạn các chi tiết và thông tin đầy đủ.

Điều đáng chú ý là các tin tức ban đầu đã được xuất bản và có sẵn trên Ngày thứ bảy Đội ngũ biên tập có Vịnh 365 Hãy chắc chắn về nó và nó có thể đã được sửa đổi, và nó có thể đã được chuyển hoàn toàn hoặc trích dẫn từ nó. Bạn có thể đọc và theo dõi sự phát triển của tin tức này từ nguồn chính của nó.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general