Apple giảm phí App Store xuống 15% cho các nhà phát triển có thu nhập dưới 1 triệu USD

Apple đã công bố Chương trình Doanh nghiệp Nhỏ trên App Store mới. Theo chương trình mới này, các nhà phát triển nhỏ hơn sẽ đủ điều kiện để được giảm phí trên App Store.

Các nhà phát triển đã kiếm được ít hơn 1 triệu đô la thu nhập trong năm dương lịch trước đó có thể tham gia. Trong tương lai, những người này sẽ cắt giảm 15% lương trên tổng doanh thu của họ dưới dạng hoa hồng cho Apple thay vì 30% thông thường mà họ phải trả trước đây.

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào nhà phát triển này vượt qua mốc 1 triệu đô la trong thu nhập, thì họ sẽ tự động được chuyển sang mức phí tiêu chuẩn 30%. Tuy nhiên, nếu họ giảm trở lại dưới mốc 1 triệu đô la, họ sẽ trở lại đủ điều kiện cho Chương trình Doanh nghiệp Nhỏ.

Do giới hạn khá thấp, chương trình này sẽ không ảnh hưởng đến các tập đoàn lớn hoặc thậm chí các nhà phát triển độc lập với các ứng dụng rất thành công. Thay vào đó, nó được thiết kế để giúp các nhà phát triển và doanh nghiệp nhỏ hơn phát triển, nhiều người trong số họ đã chuyển sang mô hình kinh doanh trực tuyến trong năm nay do đại dịch.

Thông tin chi tiết về chương trình này sẽ được cung cấp vào tháng 12. Chương trình sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare