Apple Inc .: Dữ liệu tối đa của người dùng iPhone, không có quyền truy cập cửa sau: Apple tại CES 2020 – Tin tức mới nhấtLặp lại cam kết bảo vệ điện thoại Iphone Dữ liệu của người dùng bằng bất cứ giá nào, Apple đã bảo vệ lập trường của mình về mã hóa phần cứng tại triển lãm thương mại ‘CES 2020’ tại đây, khi Cục Điều tra Liên bang (FBI) yêu cầu gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino mở khóa hai chiếc iPhone.

Tham gia vào một phiên tập trung vào quyền riêng tư, Jane Horvath, Giám đốc cấp cao về quyền riêng tư toàn cầu của Apple, đã ca ngợi các sáng kiến ​​của Apple để bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng.

“Xây dựng cửa sau vào mã hóa không phải là cách chúng ta sẽ giải quyết những vấn đề đó”, cô nói.

Hôm thứ Hai, FBI đã gửi thư cho Apple yêu cầu trợ giúp trích xuất dữ liệu từ hai chiếc iPhone, được cho là đã bị nghi phạm sử dụng để giết ba người trong vụ nổ súng ở Florida vào tháng 12 năm ngoái.

Theo báo cáo của CNBC hôm thứ Tư, Horvath đã nắm quyền điều hành công ty, bảo vệ việc Apple thực hiện mã hóa phần cứng mạnh mẽ.

Apple cũng từ chối quyền truy cập của FBI vào iPhone thuộc về game bắn súng trong San Bernardino cuộc tấn công khủng bố năm 2016. FBI đã phải trả tiền cho các tin tặc chuyên nghiệp để đột nhập vào thiết bị.

“Điện thoại của chúng tôi tương đối nhỏ và chúng bị mất và bị đánh cắp. Nếu chúng tôi có thể dựa vào dữ liệu sức khỏe và dữ liệu tài chính của chúng tôi thiết bị, chúng tôi cần đảm bảo rằng nếu bạn đặt nhầm thiết bị đó, bạn sẽ không mất dữ liệu nhạy cảm của mình “, Horvath được trích dẫn.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã xuất hiện chính thức hiếm hoi sau 28 năm tại CES.

Apple chính thức tham gia CES năm 1992 tại Chicago khi CEO John Sculley khi đó xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh để phát hành thiết bị Newton.

Tại triển lãm CES năm ngoái ở Las Vegas, Apple đã đặt một bảng quảng cáo khổng lồ có nội dung: “Điều gì xảy ra trên iPhone của bạn, vẫn ở trên iPhone của bạn.”

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general