apple iphone 11 pro: Apple iPhone mới nhất này được giảm giá 6.000 Rupee lần đầu tiên – Tin tức điện thoại di động

Người hâm mộ iPhone của Apple, đây là tin tốt cho bạn. Apple mới nhất iPhone 11 Pro có sẵn với giá giảm lần đầu tiên Ra mắt với mức giá 99.900 Rupee, biến thể 64 GB của iPhone 11 Pro được liệt kê với mức giảm 6.000 Rupee trên Amazon. Sau khi giảm giá hiện tại,
điện thoại thông minh có thể được mua ở mức 93.900 rupee từ trang web của E-tailer.

Độc giả phải lưu ý ở đây rằng đây là một ưu đãi trong thời gian giới hạn như là một phần của việc tiếp tục Ngày của Apple trên Amazon. Việc bán bắt đầu vào ngày 11 tháng 2 và sẽ bắt đầu từ ngày 17 tháng 2. Ngoài ra, giảm giá hiện tại có sẵn cho hai biến thể màu của
Apple iPhone 11: Vàng và không gian màu xám. Các mô hình màu khác, Midnight Green và Grey có sẵn với giá ban đầu là 99.900 Rupee.

Theo trang web niêm yết của Amazon, iPhone 11 Pro cũng có thể được mua ở các tùy chọn mua dễ dàng bao gồm cả EMI tiêu chuẩn và EMI miễn phí. Trong khi EMI tiêu chuẩn bắt đầu ở mức 4.420 Rupee, EMI miễn phí cũng có thể được sử dụng trên các thẻ tín dụng ngân hàng lớn.

Apple iPhone 11 Pro: Thông số kỹ thuật

Apple iPhone 11 Pro được trang bị chipset A13 Bionic mới nhất với động cơ thần kinh thế hệ thứ ba. Điện thoại thông minh có khả năng chống bụi và chống nước sâu tới 4 mét trong tối đa 30 phút. Nó đi kèm với một đánh giá IP68.

Máy cung cấp màn hình OLED Super Retina XDR 5,8 inch. Máy được trang bị camera trước 12 MP TrueDepth (khẩu độ F2.2) với chế độ Chân dung, video 4K và video quay chậm. Ở phía sau, nó tự hào có một thiết lập máy ảnh ba ở phía sau. Mô-đun này bao gồm cảm biến siêu rộng 12MP, cảm biến khôn ngoan và cảm biến camera tele. Các tính năng camera có sẵn bao gồm chế độ ban đêm, chế độ Chân dung và video 4K với tốc độ lên tới 60fps. Apple iPhone 11 Pro chạy trên hệ điều hành iOS 13 mới nhất và cung cấp Face ID để xác thực an toàn.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0