Apple iPhone 12 Pro Max để đánh giá

Với các bài đánh giá về iPhone 12 và 12 Pro hoàn toàn mới, đã đến lúc chúng ta hướng về thành viên lớn nhất trong gia đình – iPhone 12 Pro Max. Trên thực tế, đây là chiếc iPhone lớn nhất cho đến nay với màn hình 6,7 inch so với 6,5 inch trên thế hệ trước.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được cùng một tấm nền OLED Super Retina XDR sắc nét với độ phân giải 1284 x 2778px. Bạn nhận được một lớp bảo vệ mới bằng polymer thủy tinh gốm, được cho là cứng hơn trước. Tất nhiên, nó vẫn được phát triển với sự hợp tác của Corning.

Để thúc đẩy tất cả các pixel đó, Apple đang sử dụng chip A14 Bionic nội bộ của mình dựa trên quy trình 5nm. Bộ nhớ cũng đã được tăng lên – 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong làm cơ sở, so với cấu hình 4GB / 64GB bắt đầu từ năm ngoái.

iPhone 12 Pro Max để đánh giá

Tuy nhiên, thật không may, pin của máy giảm gần 300 mAh mặc dù kích thước màn hình đã tăng lên, cung cấp mức sạc 3.687 mAh. Chỉ khi chúng tôi thực hiện xong bài đánh giá, chúng tôi sẽ xem liệu hiệu quả của chipset mới có thể bù đắp cho việc mất dung lượng hay không. Chúng tôi cũng sẽ thử nghiệm các kết hợp sạc khác nhau, bao gồm cả bộ sạc MagSafe 2.

iPhone 12 Pro Max để đánh giá

Ở mặt trước máy ảnh, mọi thứ khá thú vị với cảm biến chính lớn hơn nhiều với tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến mới thay vì OIS và ống kính tele hiện có khả năng zoom quang học lên đến 2,5x. Chúng tôi sẽ đảm bảo chụp những bức ảnh đó trong chuyến đi chụp ảnh thông thường của chúng tôi và báo cáo lại với những phát hiện. Hãy theo dõi – đánh giá sẽ đến vào tuần tới!Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare