Apple iPhone SE (2020): suy nghĩ ngẫu nhiên

Tuần trước, Apple đã tiết lộ iPhone SE (2020), một chiếc iPhone có giá khởi điểm $ 399 / € 479 và điều đó đã được dự đoán rất nóng, những tin đồn về nó đã bắt đầu từ nhiều năm trước.

Đó là một số điện thoại một số không thể nghiêm túc, trong khi những người khác không thể chờ đợi để có được bàn tay của họ. Nó phân cực, nó gợi lên cuộc thảo luận và thậm chí tranh luận, và chúng tôi có một số suy nghĩ về nó.

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý về iPhone SE (2020).

Thỏa thuận không thể tin được

Đây là điều rõ ràng nhất về iPhone SE (2020) – nó rất rẻ, cho đến khi iPhone đi. Hầu hết mọi người sở hữu iPhone chỉ nhìn vào Apple khi đến lúc phải thay thế và giờ họ có một tùy chọn rẻ nhất mới với iPhone SE (2020). Bởi một số lợi nhuận cũng vậy – iPhone XR là một thứ hai xa ở mức $ 599 / € 699.

Sau đó, có những người sử dụng điện thoại với một hệ điều hành khác (rất có thể là Android) đang tìm cách xâm nhập vào hệ sinh thái của Apple – bạn không thể làm điều đó rẻ hơn so với iPhone SE (2020). Cho đến một tuần trước, mục nhập rẻ nhất vào hệ sinh thái của Apple là một chiếc iPhone 8 giá 499 USD, vừa kém hơn và đắt hơn iPhone SE (2020) hiện nay.

Nhưng không phải ở đâu cũng có

Apple làm cho nó thực sự dễ dàng khi chỉ cần đặt hàng iPhone SE (2020) từ họ và ngừng lo lắng về một chiếc điện thoại tốt giá cả phải chăng. Nhưng có những lựa chọn thông minh hơn để xem xét, đặc biệt nếu bạn không có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Lấy Samsung Galaxy S10e làm ví dụ – nhờ giá mạnh của Apple ở Mỹ, iPhone SE (2020) là một đề xuất tốt hơn, nhưng ở châu Âu, với một vài Euro trên mức giá 480 euro, bạn có thể mua Galaxy S10e 128GB, trong đó nhỏ gần bằng iPhone nhưng có Dynamic AMOLED 5,8 inch lớn hơn (và tốt hơn nhiều) và camera ultrawide, trong số những thứ khác.

Mua sắm tân trang hoặc đã qua sử dụng cũng có thể tiết lộ một vài ưu đãi tốt cho iPhone (chúng tôi đã tìm thấy một vài iPhone XR được tân trang lại với giá 480 €).

Điện thoại nhỏ, chipset lớn

Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của iPhone SE (2020) là chipset A13 Bionic. Chắc chắn iPhone X thậm chí hai năm rưỡi không chậm, nhưng có chipset mới nhất của Apple đảm bảo iPhone SE (2020) sẽ hỗ trợ phần mềm tốt hơn ba năm mà Google đảm bảo cho các thiết bị Pixel. Đó là một cân nhắc mua lớn cho nhiều người.

Nó cũng sẽ mang đến cho nhiều người quyền khoe khoang rằng điện thoại $ 399 của họ có thể vượt trội hơn Android $ 1000 của bạn tại Geekbench hoặc một số điểm chuẩn khác.

Màn hình nhỏ, bezels lớn

Chúng tôi nhận thấy một số người đang cố tình tìm kiếm một chiếc điện thoại có màn hình nhỏ như iPhone SE (2020), nhưng không ai nên có viền dày như những chiếc vào năm 2020.

Các nhà sản xuất Android đã tránh xa sự kết hợp thông thường của màn hình 16: 9 và các nút vật lý ở mặt trước nhiều năm trước và họ đã làm điều đó để kéo dài màn hình vào thân máy nhất có thể. IPhone SE (2020) thừa hưởng thiết kế và cách suy nghĩ thẳng từ năm 2014, khi iPhone 6 giới thiệu ngôn ngữ thiết kế này.

Về mặt tích cực, có những chủ sở hữu iPhone đã từ chối rời khỏi nút Home Touch ID trong quá khứ – họ sẽ nâng cấp lên iPhone SE (2020) không có câu hỏi nào.

Nó không nhỏ như tên của nó có thể gợi ý

IPhone SE (2020) có thể được đặt theo tên của iPhone SE năm 2016, nhưng đó là sự kế thừa tinh thần cho iPhone 8 “thay vì iPhone SE 4”.

Nếu bạn đang hy vọng về một chiếc điện thoại thực sự nhỏ bé với thông số kỹ thuật hiện tại, thì đây không phải là nó. Có nhiều lý do tại sao điện thoại nhỏ bé này không còn được sản xuất, nhưng đó là ngoài tầm của bài viết hiện tại.

Màu sắc có thể tốt hơn

IPhone SE (2020) có các màu Đen, Trắng hoặc Đỏ trơn. Apple đã có thể mang màu sắc iPhone XR hoặc iPhone 11 lên SE (2020), nó sẽ tạo ra một chiếc điện thoại hấp dẫn hơn nhiều.

Heck ít nhất mang lại Rose Gold của iPhone SE ban đầu.

Camera của iPhone XR

Apple đã tạo ra một phần lớn Smart HDR của iPhone SE (2020), Chế độ chân dung ống kính đơn và quay video 4K, nhưng bên cạnh thực tế là nó thiếu Chế độ ban đêm.

Đó là năm 2020 và mọi điện thoại đều có một số chế độ ban đêm trong máy ảnh của nó. Pixel 3a giá 399 USD có Chế độ ban đêm nổi bật và đó là điểm bán hàng lớn mà iPhone SE (2020) không thể trả lời.

Cuối cùng, Apple sẽ bán một tấn iPhone SE (2020) hoàn toàn vì nhiều người mua iPhone và đây là chiếc rẻ nhất. Mọi người cũng thích sự hoài cổ và chiếc điện thoại nhỏ với các cạnh lớn và nút home vật lý có rất nhiều thứ phù hợp với nó.

Nhưng iPhone SE (2020) chắc chắn cũng là một chiếc điện thoại tuyệt vời và chúng tôi không thể chờ đợi để có được nó tại văn phòng để xem xét.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password