Apple MacBook Pro 13 hỗ trợ M1 có thời lượng pin lâu nhất so với bất kỳ chiếc MacBook nào từ trước đến nay

MacBook Pro 13 là chiếc máy được gọi là Pro duy nhất có chip M1 mới do Apple thiết kế và nó được sử dụng để làm tốt hơn người tiền nhiệm do Intel cung cấp trong nhiều nhiệm vụ.

CPU 8 lõi và GPU 8 lõi Apple M1 giúp MacBook Pro 13 tạo mã bằng Xcode nhanh hơn tới 2,8 lần so với Intel 13 inch Pro, cũng hiển thị tiêu đề 3D phức tạp trong Final Cut Pro nhanh hơn tới 5,9 lần , thực hiện các tác vụ ML nhanh hơn tới 11 lần và phát video 8K ProRes chất lượng đầy đủ trong DaVinci Resolve mà không làm giảm khung hình. Apple chưa xác định liệu họ so sánh với MacBook Pro 13 inch lõi tứ hay lõi kép – những thiết bị có khả năng GPU rất khác nhau.

Nhưng một so sánh thú vị hơn sẽ là giữa MacBook Pro 13 được trang bị M1 và MacBook Air được trang bị M1. Đương nhiên là chipset giống nhau, nhưng Pro có quạt làm mát, trong khi Air không có quạt. Chỉ điều đó thôi đã có thể chứng minh sự khác biệt lớn về hiệu suất. Pro tự hào có thanh cảm ứng, màn hình sáng hơn (500 so với 400 nits), loa âm thanh nổi tốt hơn, micrô chất lượng cao hơn (“phòng thu”) và thời lượng pin tốt hơn.

Apple MacBook Pro 13 có tuổi thọ pin MacBook tốt nhất từ ​​trước đến nay, nhờ chip M1

Thời lượng pin trên MacBook Pro 13 thực sự là tốt nhất trên bất kỳ máy tính xách tay nào của Apple cho đến nay và gấp đôi so với người tiền nhiệm được trang bị Intel. Apple hứa hẹn 17 giờ duyệt web (nhiều hơn 2 giờ so với MacBook Air hỗ trợ M1 mới) và 20 giờ xem phim ứng dụng Apple TV (nhiều hơn 2 giờ so với Air).

Apple MacBook Pro 13 có tuổi thọ pin MacBook tốt nhất từ ​​trước đến nay, nhờ chip M1

MacBook Pro 13 với chip M1 đã được đặt hàng trước hôm nay, bắt đầu từ $ 1,299 / € 1,413 cho kiểu 8 / 256GB và 1,499 USD / 1,637 € cho kiểu 8 / 512GB. Các lô hàng sẽ bắt đầu vào tuần tới.

Apple MacBook Pro 13 có tuổi thọ pin MacBook tốt nhất từ ​​trước đến nay, nhờ chip M1Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare