Apple phát hành bản beta công khai đầu tiên của iOS 13.4.5 và iPadOS 13.4.5

Apple đang nấu một số phần mềm mới cho các thiết bị di động của mình, như thường lệ. Công ty hiện đã phát hành các bản beta công khai đầu tiên cho iOS 13.4.5 và iPadOS 13.4.5. Điều này xuất hiện sau khi các nhà phát triển có bản dựng xem trước thứ hai của phiên bản HĐH sắp tới vào ngày hôm qua.

iOS 13.4.5 và iPadOS 13.4.5 đều là những bản cập nhật nhỏ, vì sơ đồ đặt tên của chúng ngụ ý mạnh mẽ. Họ tập trung chủ yếu vào sửa lỗi, dưới các cải tiến mui xe, và các thay đổi và thay đổi nhỏ.

Ngoài ra, có một tính năng mới trong Apple Music, cho phép bạn chia sẻ các bài hát trên Instagram Stories. Nhấn vào nút Chia sẻ trên một bài hát sẽ tạo ra một câu chuyện với tiêu đề, tên album và nền hoạt hình. Nó hoạt động như dự định, ngoại trừ không có cách nào để truy cập Apple Music từ thông tin được chia sẻ trên Câu chuyện của bạn. Tuy nhiên, đó có thể là lỗi của Instagram nhiều hơn so với Apple và đây là cách nhanh chóng để chia sẻ những gì bạn đang nghe.

Phiên bản HĐH mới cũng đi kèm với một bản sửa lỗi cho vấn đề với Personal Hotspot ngăn nó hoạt động đối với một số người, cũng như sửa lỗi cho lỗ hổng liên quan đến VPN.

Bạn có thể lấy các bản phát hành beta bằng cách truy cập trang này và đăng ký thiết bị của mình – về cơ bản có nghĩa là tải xuống một chứng chỉ đặc biệt từ Apple. Sau đó, các bản dựng beta sẽ bắt đầu xuất hiện trên iPhone hoặc iPad của bạn qua mạng không dây.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password