Apple sẽ bán iPhone hai tỷ của mình trong năm nay


IPhone đầu tiên được giới thiệu cách đây đúng 13 năm và từ đó trở thành sản phẩm quan trọng nhất của Apple, tạo ra phần lớn doanh thu của hãng. Chiếc điện thoại đã thay đổi ngành công nghiệp này mãi mãi gần với một cột mốc đáng kinh ngạc khác – doanh số hai tỷ của nó.

Apple kết thúc đợt bán iPhone thứ hai tỷ kể từ năm 2007

Tám nhà phân tích thị trường khác nhau tự tin rằng công ty có trụ sở tại Cupertino sắp thực hiện đợt bán hàng thứ hai tỷ trong năm nay. Apple đang trên đường bán 195 triệu iPhone trong năm tài khóa 2020, con số này cao hơn mức dự đoán 186 triệu chủ yếu nhờ doanh số bán hàng tốt trong kỳ nghỉ. Nếu mọi việc suôn sẻ, tổng số doanh số iPhone kể từ năm 2007 sẽ ở mức xấp xỉ 1,9 tỷ chiếc.

Mặc dù tổng doanh số iPhone đã giảm kể từ giai đoạn cao điểm 2015-2018, công ty dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu kỷ lục là 275 tỷ USD. Chắc chắn, iPhone vẫn chịu trách nhiệm cho phần lớn doanh thu nhưng các dịch vụ như App Store, Apple Pay và Apple Music đang phát triển hàng năm. Và bên cạnh đó, chúng sẽ không liên quan nếu có nhiều người mang iPhone đi khắp nơi.

Cộng với việc Apple mang iPhone 9 rẻ hơn và điện thoại 5G đầu tiên vào năm 2020, doanh số iPhone có mọi cơ hội quay trở lại tăng trưởng và có thể tỷ tỷ tiếp theo sẽ đạt được nhanh hơn.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general