apple: TSMC sẽ bắt đầu sản xuất chip A14 cho năm 2020 iPhone: Báo cáo – Tin tức mới nhấtSan Francisco: táo nhà sản xuất chip Đài Loan Công ty sản xuất chất bán dẫn (TSMC) đã bảo đảm các đơn đặt hàng cho “A14“Bộ xử lý và dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất khoai tây chiên trong quý thứ hai của năm nay.

Các chip có thể sẽ được sử dụng trong thế hệ tiếp theo của Apple iPhone, bao gồm iPhone 12 và “iPhone SE 2” được đồn đại.

Chip A14 mới sẽ được sản xuất bằng quy trình sản xuất 5 nanomet mới của TSMC, giảm từ chế tạo 7 nanomet.

Các chip sử dụng đế xử lý EUV 5 nanomet để cải thiện mật độ logic 1,8 lần và tăng tốc độ 15% trên lõi ARM Cortex-A72 so với quy trình 7 nanomet, báo cáo của AppleInsider.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo gần đây đã tiết lộ rằng Apple có thể ra mắt bốn chiếc iPhone hỗ trợ 5G vào năm tới và trong khi các thành phần liên quan đến 5G có thể làm tăng chi phí sản xuất của thiết bị, ông tin rằng nhà sản xuất iPhone sẽ không tăng giá đáng kể cho iPhone 5G.

Các thành phần 5G được dự kiến ​​sẽ tăng chi phí sản xuất của iPhone mới lên bất kỳ nơi nào từ $ 30 đến $ 100.

Kuo tuyên bố rằng Apple dự định sẽ bù đắp chi phí bổ sung này bằng cách giảm chi phí chuỗi cung ứng, bao gồm giảm khoản thanh toán kỹ thuật không định kỳ trả trước cho các nhà cung cấp khung và khung kim loại được thiết kế lại cho iPhone 5G.

Ngoài ra, các kế hoạch giới thiệu chip iPhone 5G của riêng Apple có thể mất tới sáu năm.

Để giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp, nhà sản xuất iPhone đã thiết kế rất nhiều linh kiện cần thiết để tích hợp kết nối 5G siêu tốc vào điện thoại.

Theo báo cáo của The Information, Apple có thể không có modem 5G tại nhà sẵn sàng cho iPhone đến năm 2025.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general