Artemis Fowl phúc sẽ đột nhập vào Disney + vào ngày 12 tháng 6 – Xem lại Geek

Artemis Fowl đeo kính râm và đi về phía máy ảnh.
Disney

Đây có thể là năm không có phim bom tấn mùa hè. Với rất nhiều rạp đóng cửa nhờ Đại dịch COVID-19, các bộ phim phải điều chỉnh. Hiện nay, theo bước chân của Trở đi, phiên bản điện ảnh của Artemis Fowl sẽ bỏ qua các rạp chiếu hoàn toàn và tiến thẳng đến Disney + vào ngày 12 tháng Sáu.

Nếu bạn không quen thuộc với Gà trống bộ sách, tiền đề và cảm nhận tương đối đơn giản. Hãy nghĩ về những kẻ xấu từ Die Hard. Bây giờ thêm nàng tiên. Đây là một bộ sách về một anh hùng Harry Potteresque đáng yêu. Không, nhân vật chính không chỉ thiếu sót, mà anh ta còn đứng vững về phía ác quỷ và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành công việc.

Câu chuyện bắt đầu với một tên trộm trẻ tuổi được đào tạo bài bản đang cố gắng giải cứu người cha bị bắt cóc. Anh vô tình vấp ngã[trênmộtcánhcổngđếnmộtvùngđấtphépthuậtvàquyếtđịnhbắtcócmộtnàngtiênSauđóanhtagiữcôđểđòitiềnchuộcTôiđãđềcậpsẵnsànglàmbấtcứđiềugìphảikhông?[onaportaltoalandofmagicanddecidestokidnapafairyThenheholdsherforransomtofundhisventuresImentionedwillingtodowhateverittakesright?

Đoạn phim quảng cáo, tuy nhiên, có vẻ là một sự khởi đầu từ câu chuyện thiên tài tội phạm chủ mưu tội ác. Thay vào đó, trong khi các yếu tố của một người cha bị bắt cóc và được đào tạo để ăn cắp bất cứ thứ gì có ở đó, lý do đã thay đổi. Gia đình Fowl đánh cắp những cổ vật nguy hiểm để bảo vệ thế giới. Thay vì khám phá các cõi ma thuật, anh ta đã chỉ ra sự thật. Nghe có vẻ hơi giống Kho 13 hoặc Thủ thư.

Tất nhiên, đoạn phim quảng cáo chỉ dài vài phút, vì vậy, thật khó để nói bao nhiêu phần chúng ta thấy là thật và bao nhiêu là một bản dịch sai. Nếu bạn là người đăng ký Disney +, bạn có thể tìm hiểu vào ngày 12 tháng 6 khi bộ phim đến thẳng dịch vụ phát trực tuyến.

thông qua EngadgetNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password