Asus công bố một loạt các sản phẩm mới, màn hình 360Hz đầu tiên trên thế giới theo sau


Asus đã công bố một loạt phần cứng mới tại CES năm nay và mặc dù chúng tôi không có điện thoại, nhưng có rất nhiều thứ để game thủ phấn khích. Chúng tôi đã có máy tính xách tay Zephyrus G14 và G15 hoàn toàn mới cùng với màn hình chơi game Asus ROG Swift.

Asus công bố một loạt các sản phẩm mới, bao gồm màn hình 360Hz đầu tiên trên thế giới

Hãy bắt đầu với màn hình chơi game cực nhanh – ROG Swift 360. Như tên gợi ý, màn hình 24,5 inch này cung cấp tốc độ làm mới 360Hz lần đầu tiên trên thế giới – một bước tiến ấn tượng từ màn hình 240Hz ngày nay. Độ phân giải dĩ nhiên là 1080p và công nghệ bảng điều khiển có lẽ là TN nhất vì các tấm nền IPS vẫn còn lâu mới đạt được con số đó. Và như bạn mong đợi, hỗ trợ G-Sync đầy đủ nằm trong bảng thông số kỹ thuật.

Asus ROG Zephyrus G15
Asus ROG Zephyrus G15

Di chuyển trên máy tính xách tay chơi game ROG Zephyrus G14 và G15, chúng ta thấy bộ vi xử lý di động Ryzen hoàn toàn mới dựa trên kiến ​​trúc Zen 2. sử dụng nút 7nm. Đối với các tác vụ chuyên sâu về đồ họa, Zephyrus sử dụng GPU Nvidia RTX 2060. Như bạn mong đợi, G14 có bảng điều khiển 14 inch trong khi G15 có màn hình 15,6 inch lớn hơn với tốc độ làm mới 120Hz tự hào trong khi sau đó đạt 240Hz.

Asus ROG Zephyrus G14
Asus ROG Zephyrus G14

Nắp của máy 14 inch được phủ 1.215 đèn LED mini có khả năng tùy biến cao để bạn có thể chọn hiển thị bất cứ thứ gì với nhiều phông chữ và màu sắc, hoặc thậm chí bạn có thể lấy GIF để chơi trên đó. Đó là một tính năng tùy chọn, mặc dù. Không có thông tin về giá cả trên bất kỳ sản phẩm nào và không rõ liệu 15 inch có được gọi là phiên bản AniMe Matrix (nắp LED mini) hay không.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general