AT & T cung cấp ba tháng dịch vụ điện thoại di động miễn phí cho mọi bác sĩ và y tá ở Hoa Kỳ – Xem lại Geek

Một bác sĩ nhìn vào điện thoại thông minh của cô.
Rocketclips, Inc./Shutterstock

Gần đây, John Krasninski (từ Văn phòng và Jack Ryan) đã bắt đầu một kênh YouTube mới có tên là Một vài tin tốt lành. Nó bao gồm những tin tức tốt xảy ra ngay bây giờ, từ màn trình diễn ngẫu hứng của Hamilton với mọi người phát giấy vệ sinh miễn phí để tài xế giao hàng. Trong tập mới nhất, John đã thông báo rằng AT & T đang cung cấp ba tháng dịch vụ điện thoại di động miễn phí cho mọi y tá và bác sĩ ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, ưu đãi này không phải là phiên bản dành cho AT & T. Thay vào đó, nó có một mạng riêng thuộc sở hữu AT & T được gọi là FirstNet. FirstNet là một mạng độc quyền dành cho Người trả lời đầu tiên và nó có một vài lợi thế so với các mạng khác. Đầu tiên, nó không tốc độ bướm ga. Và thứ hai, bạn có quyền truy cập kết nối ưu tiên khi hệ thống hoạt động trong khu vực của bạn.

AT & T là cung cấp ba tháng bảo hiểm miễn phí cho bất kỳ y tá hoặc bác sĩ nào đã có FirstNetwork hoặc người tham gia dịch vụ. Bạn sẽ phải ở trên FirstNetwork ít nhất 30 ngày và giữ nguyên ba tháng để có được tất cả các khoản tín dụng hóa đơn.

Vì nó xuất hiện dưới dạng tín dụng hóa đơn và giảm giá không đến ngay lập tức, bạn sẽ vẫn phải trả một số tiền cho hóa đơn đầu tiên của mình. Nhưng, FirstNetwork cung cấp một kế hoạch hợp lý về nói chuyện, văn bản và dữ liệu không giới hạn với giá 40 đô la một tháng. Bạn có thể chi tiêu ít hơn và nhận được ít hơn, tất nhiên. Bạn cũng sẽ phải chứng minh một y tá hoặc bác sĩ của bạn để có được các khoản tín dụng.

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ kế hoạch gia đình nào, điều này không đáng ngạc nhiên, vì vậy bạn có thể muốn cân bằng các lợi ích (như quyền truy cập ưu tiên) so với chi phí bổ sung nếu bạn từ bỏ giá kế hoạch gia đình cho dòng của mình.

Tuy nhiên, ba tháng dịch vụ miễn phí là một lợi ích tuyệt vời cho những người phục vụ trên tuyến đầu của đại dịch. Nó không bao gồm tất cả những người mạo hiểm tính mạng và cơ thể (như nhân viên y tế), nhưng nó vẫn là một cử chỉ tuyệt vời của AT & T.

thông qua Một vài tin tốt lànhNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password