ATP Cup: Thiem & Co. tích cực dù thất bại trước


Buổi ra mắt có màu đỏ-trắng-đỏ trong quần. Áo thua trận mở màn trước ATP Cup lần đầu tiên tại Sydney vào thứ Bảy Croatia xóa với 0: 3.

Mặc dù thất bại rõ ràng trên giấy tờ, điều này là hiển nhiên đội OTV nhưng tự tin, nhưng vẫn leo lên tứ kết để có thể tạo ra.

Rốt cuộc, màn trình diễn của các tay vợt trong nước khá hấp dẫn. Trong cả ba trò chơi, không có nhiều thiếu sót cho một thành công. Cuối cùng, một vài điểm quyết định về chiến thắng và thất bại.

“Bạn xứng đáng chiến thắng. Rõ ràng ngay từ đầu rằng các trò chơi sẽ rất đồng đều và sẽ có một vài sự tinh tế”, cũng muốn Đa Minh Thiêm trong ServusTV-Interview không đánh giá quá cao kết quả 0: 3 rõ ràng và không kiểm tra sớm trận tứ kết được nhắm mục tiêu.

Hiệu suất Novak mạnh mẽ đảm bảo sự lạc quan

Ngoài sáu người chiến thắng nhóm, hai người về đích cao nhất cũng lần đầu tiên lọt vào tám cuộc thi nhóm cuối cùng được tổ chức ATP,

Ý tưởng của Dennis Novak đặc biệt đáng khích lệ. Bảng xếp hạng thế giới 108. thách thức cựu vô địch US Open Marin Cilic đến giới hạn trước khi anh ấy phải cúi đầu trong ba câu để yêu thích lớn.

“Điều đó thực sự khó khăn. Dennis đã chơi ở một cấp độ cực kỳ cao”, thở ra mười cầu thủ hàng đầu lâu năm Cilic sau thành công hẹp hòi của mình. “Đó là một phim kinh dị thực sự. Một trận đấu tuyệt vời để bắt đầu năm mới.”

“Đó là một trận đấu đáng kinh ngạc”, chàng trai 26 tuổi từ Hạ Áo đồng ý với người chinh phục anh. “Tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi chơi rất tốt.”

Đồng đội cũng vậy. Đa Minh Thiêm đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho người đồng hương của mình về: “Dennis đã chơi tuyệt vời, tốt hơn tôi. Trong hình thức này, chúng tôi đã chống lại Argentina và Ba Lan tất cả các cơ hội, “siêu sao quần vợt của Áo đã xem xét các trận đấu quốc gia nổi bật vào Thứ Hai (7:30 sáng.) Và Thứ Tư (0:00 a.m.CET).

Thiem thấy cần phải cải thiện bản thân

Tuy nhiên, Thiem rõ ràng rằng điều này đòi hỏi sự gia tăng hiệu suất từ ​​phía anh.

“Nhưng tôi chắc chắn phải tiến bộ”, đứng thứ tư trong bảng xếp hạng thế giới sau trận thua ba phần đáng ngạc nhiên của anh trước Borna Coric, người đã thua Thiem ba lần liên tiếp và với thành công trong Sydney giảm xuống còn 2: 3 ở đầu.

Đối với Thiem, đó là trận đấu đầu tiên kể từ lần cuối cùng anh đến ATP World Tour Finals trong Londonnơi ông chiến đấu cho danh hiệu của Hy Lạp Stefanos Tsitsipasai ở ATP Nhân tiện, vào thứ Sáu, nhân tiện, cũng thua trận mở màn, đã phải bỏ cuộc.

Thiem với video “hot-shot”

“Đó là một trận đấu đầu tiên điển hình, quá nhiều lên xuống. Một số điều còn thiếu,” Thiem không muốn nói quá về sự khởi đầu sai lầm cho mùa giải mới.

“Tôi đã có một số sai lầm khi trở lại, cơ hội của tôi quá phòng thủ và đáng sợ. Trong tập ba, tôi phải tự gán cho mình. Tôi đã để anh ấy chủ động khi phá vỡ cơ hội. Nhưng trận đấu đầu tiên sẽ ổn thôi. “Anh ấy tự tin.

Niềm an ủi nhỏ dành cho Thiem: Một trong những cú đánh của anh được phe ATP chọn là đòn “bắn nóng”:

Phiên bản mới của trận chung kết Vienna

Vào thứ hai Thiem sẽ đối mặt với Argentina trong phiên bản mới của trận chung kết Vienna về người bạn tốt của mình Diego Schwartzman đáp ứng. trong đầu-to-Head anh ấy là 5: 2 phía trước, trên sân cứng, số dư là 2: 1.

Trước cuộc họp này, Novak đã có được nó với thứ hạng 25 thế giới. Guido Pella để làm Đó là cuộc đấu tay đôi đầu tiên giữa hai người. Đối đầu với Cilic, Wiener Neustädter là một người ngoài cuộc rõ ràng.

Gauchos đã thắng trận mở màn của họ trước Ba Lan 2-1. Pella mang Argentina với chiến thắng ba set trước Majchrzak dẫn đầu, sau đó Hubert Hurkacz đã cân bằng với chiến thắng ba set trước Schwartzman. Cú đúp quyết định Gonzalez / Molteni chống lại Hurzacz / Kubot cuối cùng.

Một điều rõ ràng trước sự xuất hiện thứ hai của nhóm ÖTV: Bạn vẫn muốn nhảy vào tứ kết chiến thắng trước Argentina là điều bắt buộc.

Nguồn văn bản: © LAOLA1.at

ATP Cup: Thiem thua Coric, Áo thua trận mở màn

Đến đầu trang » COMMENT_COUNT bình luận Thông báo pháp lý:

Nhận xét của người dùng không nhất thiết phản ánh ý kiến ​​của nhóm biên tập LAOLA1. Dự trữ LAola1
đề nghị xóa bình luận mà không đưa ra lý do, đặc biệt nếu chúng là các quy tắc pháp luật hình sự hoặc dân sự
vi phạm, mâu thuẫn với cách cư xử tốt hoặc chạy ngược lại với danh tiếng của LAOLA1. Chúng tôi đề cập đến
trong bối cảnh này, đặc biệt là các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Trong những trường hợp như vậy, người dùng không thể làm bất cứ điều gì
Khẳng định yêu sách. Hơn nữa, Sportradar Media Services GmbH có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại
làm và báo cáo sự thật có liên quan đến tội phạm.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general