Auto SEO có phải xu hướng Marketing hàng đầu tại Việt Nam?


Auto SEO là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, nó sẽ giúp cho chúng ta tối ưu hóa cụm từ cần tìm kiếm. Nghĩa là khi bạn phải tìm kiếm một vấn đề nào đó thì Auto SEO sẽ nhận dạng cụm từ tìm kiếm nhanh và chính xác, ngắn gọn hơn. 

Việc sử dụng các thiết bị điện tử để giải trí, học tập, mua sắm dần trở thành thói quen của rất nhiều người. Việc sử dụng Google để tìm kiếm những kiến thức, sản phẩm là điều mà bất cứ người nào cũng cần đến. Chính vì thế dịch vụ SEO đang rất được ưa chuộng trong thời buổi hiện nay.

Những tính năng vượt trội của dịch vụ Auto SEO

Auto SEO đã thịnh hành ở các nước châu Âu từ năm 2008. Đến năm 2016, Auto SEO chính thức được tích hợp công nghệ AI (công nghệ mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính). Mới đây, Auto SEO đã có mặt tại Việt Nam với công lớn thuộc về CEO trẻ của AI.Azaseo Nguyễn Quốc Khánh. 

SEO, Marketing.

                   CEO  Azaseo Nguyễn Quốc Khánh

Auto SEO là một chiến dịch phát triển SEO hoàn toàn tự động dựa trên kỹ thuật xây dựng link tự động. Xây dựng link của AzaSEO sử dụng công nghệ AI để định danh điều kiện và thẩm quyền trang web trong thời gian thực bằng cách phân tích cấu trúc ngữ nghĩa của website.  Azaseo có mạng lưới các trang web rất lớn với hơn 5000 trang web. Hệ thống này chưa các loại hình:

 • Trang thương mại điện tử, dịch vụ, blog…
 • Tên miền (.com, .org, .net, .info…) 
 • Quốc gia: .us, .ae, .ca, .de etc
 • Ngôn ngữ: Có đa dạng ngôn ngữ không chỉ riêng tiếng Việt và tiếng Anh

Azaseo sử dụng các công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) xác định mức độ phù hợp và quyền hạn của trang website trong thời gian thực dựa trên cấu trúc câu từ của trang web của bạn và tính đến cấu trúc từ ngữ đầy đủ của trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là dịch vụ seo Azaseo biết trang nào được xếp hạng cho từ khóa cụ thể nào trong Google Search Engine.

SEO, Marketing.

Công cụ phân tích của AzaSEO theo dõi 400 triệu từ khóa trong tất cả các ngôn ngữ và Ngách để hệ thống SEO có một lượng lớn dữ liệu câu từ của trang website đó.Ví dụ, Google đặt sitename.com/page1.html với từ khóa ” keyword #1″ lên hạng đầu tiên. Hệ thống của AZASEO sẽ phân tích và thiết lập link tương thích với từ khóa ” keyword #1″ cho trang web của bạn.Azseo sử dụng hàng loạt những backlinks chứa các từ khóa tương thích trên tất cả mọi loại trang web, bao gồm cả trang thương mại điện tử, trang thông tin, blog, vv…

Sử dụng dịch vụ Auto SEO có mang lại hiệu quả hay không?

Auto SEO đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi vì những ưu điểm mà nó mang lại. Chính dịch vụ SEO giúp cho doanh nghiệp có thể gắn kết với nhau, khả năng tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Đây là hình thức marketing khá hoàn hảo và giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí tối đa. Hơn nữa hệ thống Auto SEO rất dễ sử dụng, đối với người không biết về công nghệ cũng có thể làm được. Không dĩ nhiên mà Auto SEO lại được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao như vậy. Bởi vì đây là hình thức Marketing khá hiệu quả cho những doanh nghiệp.

Những ưu điểm và nhược điểm của Auto SEO

Về ưu điểm:

 • Điều đầu tiên cần nói đến chính là giá của dịch vụ Auto SEO không quá cao như bạn nghĩ, ngược lại đây lại là dịch vụ tiết kiệm khoảng 70% chi phí so với việc thuê đơn vị hoặc nhân viên SEO.
 • Thứ hạng phát triển nhanh, chỉ mất khoảng 10 ngày là có thể thấy từ khóa mở rộng hoặc tăng trưởng

SEO, Marketing.

 • Biểu đồ hiển thị chi tiết sự biến động từ khóa hàng ngày
 • Check thứ hạng miễn phí lên tới vài nghìn từ và không phải cập nhật không có Capcha
 • Phân tích báo cáo tự động
 • Có thể xuất logo riêng

SEO, Marketing.

Nhược điểm:

 • Phải đăng bài liên tục để Auto SEO có thể nhận diện được Url và từ khóa
 • Thường xuyên sử dụng nếu không thì Auto SEO sẽ bị gỡ liên kết
 • Không thể kiểm tra link về các thanh công cụ như AddThis, AhrefsBot, Megaindex, SemrushBot, Semrush, SEOkicks, Twitterbot,… Và chỉ có thể thấy ở Webmaster tool.

Đã có nhiều đánh giá về dịch vụ Auto SEO, đương nhiên nó sẽ có những mặt ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên dù ở phương diện nào thì Auto SEO vẫn luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là hình thức Marketing online hiệu quả trong thời buổi công nghệ.

Dịch vụ Auto SEO của Azaseo luôn có những tính năng miễn phí và mức giá hợp lý cho dù vẫn còn những điểm cần khắc phục. Vậy theo bạn có nên chọn SEO tự động của AzASEO hay không? Hãy dùng thử với gói 500.000 đ để tìm hiểu về AzaSEO

Công ty Cổ phần Azaseo:

Website: www.azaseo.com

E-mail: [email protected]; Hotline: 0399108108

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general