Autodesk mua lại công ty phần mềm kiến ​​trúc Spacemaker với giá 240 triệu đô la – Tin mới nhất

Autodesk Inc cho biết họ mua lại Spacemaker, một công ty Na Uy có phần mềm được các kiến ​​trúc sư sử dụng để tạo và đánh giá các tòa nhà hoặc sự phát triển đô thị, với giá 240 triệu đô la.

Công ty Autodesk có trụ sở tại San Rafael, California là nhà cung cấp chính phần mềm thiết kế ba chiều mà các kiến ​​trúc sư sử dụng để tạo ra các cấu trúc. Phần mềm của Spacemaker có trụ sở tại Oslo lấy dữ liệu về địa điểm xây dựng tiềm năng như địa hình xung quanh, kiểu thời tiết, kiểu giao thông và thông tin về các quy tắc phân vùng và sau đó sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra một loạt các tùy chọn về cách kiến ​​trúc sư có thể tận dụng tối đa không gian.

Trong một cuộc phỏng vấn, Andrew Anagnost, giám đốc điều hành của Autodesk, cho biết điều thu hút công ty đến với Spacemaker là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo “để giúp tối đa hóa lợi nhuận cho tất cả các bên liên quan trong quá trình phát triển đô thị”. Phần mềm có thể được sử dụng để cố gắng tối đa hóa lợi tức đầu tư cho các nhà phát triển đồng thời đáp ứng các mục tiêu khác, chẳng hạn như cung cấp cho người thuê tương lai ánh sáng tự nhiên tốt nhất có thể hoặc tầm nhìn trong một cảnh quan nhất định hoặc giảm thiểu tắc nghẽn giao thông bổ sung do dự án tạo ra. “Bạn thực sự có thể đặt tất cả những ràng buộc này vào hệ thống và quay số mà bạn muốn chú ý nhất,” Anagnost nói. Spacemaker là thương vụ mua lại công ty khởi nghiệp công nghệ trong lĩnh vực kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng lần thứ mười ba của Autodesk kể từ năm 2017. Ba thương vụ mua lại gần đây nhất của công ty có tổng trị giá hơn 1,1 tỷ USD. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare