Ba mùa của ‘Thủy thủ mặt trăng Đến YouTube miễn phí, nhưng chỉ ở Nhật Bản – Đánh giá Geek

Một bức ảnh của Usagi buồn bã.

Vào đêm 20 tháng 4, Crunchyroll đã xuất bản một bài đăng trên blog nói rằng ba phần của loạt phim Thủy thủ gốc sẽ đến YouTube miễn phí. Một số ít các trang web công nghệ và văn hóa mọt sách đã chơi điện thoại với câu chuyện, bỏ qua một sự thật rất quan trọng: trang web của Thủy thủ Mặt trăng nói rõ rằngphân phối giới hạn ở Nhật Bản.

Nói cách khác, âm thanh chỉ có tiếng Nhật, không có phụ đề tiếng Anh và bạn có thể bắt đầu các tập phim Thủy thủ mặt trăng miễn phí mà không cần địa chỉ IP của Nhật Bản. Toei Animation, công ty sở hữu Sailor Moon, đã bán quyền phân phối độc quyền của Hoa Kỳ đến VIZ Media những năm trước Trừ khi VIZ Media tải lên Thủy thủ mặt trăng lên YouTube, bạn sẽ bị kẹt khi xem nó trên Hulu.

Được rồi, nhưng tại sao chương trình khuyến mãi này tồn tại ở nơi đầu tiên? Toei Animation muốn khiến mọi người phấn khích với bộ phim Thủy thủ mặt trăng mới của mình, có tiêu đề Pretty Guardian Thủy thủ mặt trăng vĩnh cửu: Bộ phim. Bộ phim dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 9, diễn ra trong phần truyện thứ tư của manga và anime Thủy thủ mặt trăng. Bằng cách phát trực tuyến miễn phí ba phần đầu tiên của Thủy thủ mặt trăng, Toei có thể tạo ra sự cường điệu cho bộ phim mới của mình, mang đến những người hâm mộ mới và mang đến cho người hâm mộ cũ một sự bồi dưỡng nhanh chóng.

Tôi hy vọng rằng tôi đã hủy hoại mọi người trong ngày. Trừ khi VIZ Media ra khỏi đồ gỗ để cung cấp cho chúng tôi Thủy thủ mặt trăng miễn phí, chúng tôi đã bị mắc kẹt khi xem các bản lồng tiếng hoặc bản phụ trên Hulu. Gói truyền phát trực tuyến rẻ nhất của Hulu chỉ có giá 6 đô la một tháng và sinh viên có thể đăng ký Gói Spotify Premium + Hulu + SHOWTIME với giá 5 đô la một tháng.

Nguồn: Thủy thủMoon.jpNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password