Bà xã Beckham khiến dư luận phẫn nộ vì giàu mà còn đi xin tiền chính phủ

(Techz.vn) Victoria Beckham đang vấp phải làn sóng chỉ trích kịch liệt từ phía khán giả tại xứ sở sương mù.

Theo thông tin từ tờ Daily Mail thì Victoria Beckham đã cho 30 nhân viên đang làm việc cho doanh nghiệp thời trang của cô tạm nghỉ việc trong 2 tháng. Không chỉ có vậy, bà xã Beckham còn quyết định trả lương cho những người này bằng tiền trợ cấp của chính phủ. Chính vì việc này, Victoria đang khiến cho khán giả phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích cô một cách nặng nề.

Trước đó, chính phủ Anh đã quyết định sẽ sẽ trợ cấp tiền lương cho bất kỳ người lao động nào bị thất nghiệp vì đại dịch COVID-19. Số tiền hỗ trợ sẽ là 80% lương của người người lao động. Như vậy, Victoria Beckham sẽ chỉ tự trả 20% số tiền lương còn lại của nhân viên. Thậm chí, theo luật pháp thì Victoria cũng hoàng toàn có thể không phải trả số tiền 20% này.

Rất nhiều người đã cảm thấy không hài lòng với Victoria khi gia đình cô sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 335 triệu bảng. Thế nhưng lại không tự mang tài sản của mình ra để trả lương cho nhân viên mà lại sử dụng ngân sách quốc gia hay nói cách khách là tiền thuế của những người dân khác đã đóng.

Phóng viên của tờ Daily Mail thậm chí còn đưa ra dẫn chứng về sự giàu có của Victoria khi viết rằng: “Cựu thành viên Spice Girls – người mà chỉ bộ sưu tập túi xách của cô ấy cũng đã có giá 1,5 triệu bảng Anh (khoảng 1,9 triệu USD) – lại có dự định xin trích hàng chục ngàn bảng từ tiền thuế đóng cho chính sách hỗ trợ việc làm của nhà nước để nuôi nhân viên nhà mình”.

Có người còn mỉa mai vợ chồng Beckham rằng: “Phút trước cô ấy và David đăng ảnh đang khui rượu vang đắt tiền lên mạng xã hội, phút sau đã mượn tiền thuế của nhà nước để trả cho nhân viên tạm nghỉ việc”.

Làn sóng chỉ trích càng trở nên gay gay hơn khi chỉ mới cách đây 2 tuần, vợ chồng Beckham đã bỏ ra tới 20 triệu bảng để mua một căn penthouse tại Miami.

Hiện tại, gia đình Beckham cũng đang tự cách ly “sang chảnh” trong một trang trại có giá 6 triệu bảng Anh tại Cotswold. Nguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password