Bác sĩ Ai là người Ai Cập mang lại Rory đồng hành cũ cho niềm vui và nước mắt – Xem lại Geek

Rory Williams ghi video trên điện thoại thông minh.
“Bác sĩ nào”

Ngay cả khi BBC Doctor Doctor Who ở giữa các mùa, nó thường mang đến cho chúng ta nội dung và khoảnh khắc mới để yêu. Nếu bạn là người hâm mộ thời Matt Smith, với tư cách là Bác sĩ thứ 11, thì bạn sẽ muốn bỏ mọi thứ bạn làm để xem ngôi sao ngắn mới Rory Williams, khi ông ra lệnh cho cuốn tự truyện của con trai mình.

Gần như mọi người hâm mộ Doctor Who đều có một Doctor yêu thích, và nó thường là bác sĩ đầu tiên của họ. Và trong khi tôi yêu tất cả các Bác sĩ (ngay cả Bác sĩ thứ 13 hiện tại, mặc dù những câu chuyện chủ yếu mờ nhạt của cô ấy), 11 giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tôi đã không thích anh ấy, vì tôi yêu Bác sĩ thứ 10, nhưng anh ấy đã thắng tôi và dạy tôi không bao giờ viết lại một Bác sĩ nữa.

Nhưng trong khi tôi có thể ca ngợi Matt Smith, trị vì là Bác sĩ vì diễn xuất đáng kinh ngạc và sự lựa chọn thời trang tuyệt vời (thắt nơ rất tuyệt), anh ấy đã được hai người bạn đồng hành tuyệt vời là Amy Amy và Rory giúp đỡ.

Câu chuyện về Rory, với tư cách là một người bạn đồng hành có thể khó có thể giữ thẳng – sau tất cả, có một lần khi anh ta chết, và lần khác khi anh ta chết, và lần khác khi anh ta chết. Hãy nhìn xem, cốt truyện của Doctor Who có thể hơi gượng gạo, thời gian tồi tệ.

Nhưng đó là một hành trình tốt, tràn đầy sự trưởng thành, can đảm và cười. Khi chúng tôi rời đi cùng với Rory và Amy, một Thiên thần khóc lóc mắc kẹt họ vào những năm 1930, nơi họ sẽ già đi cùng nhau.

Bây giờ, trong một từ ngắn mới cho Bác sĩ: Khóa, chúng tôi nhận được một bản cập nhật nhỏ từ Rory. Vào năm 1946, Thế chiến 2 vừa kết thúc cách đây không lâu, và anh ấy đã quay một đoạn video trên điện thoại thông minh duy nhất trên thế giới cho con trai mới chào đời của mình.

Tôi không muốn làm hỏng tất cả mọi thứ, vì nó chỉ dài vài phút. Nhưng đủ để nói, nếu bạn yêu Rory và Amy, bạn nên xem ngắn. Nó có một chút cảm xúc, và âm nhạc là điểm nhấn cho tất cả các cảm giác.

Khi bạn hoàn thành, bạn cũng có thể xem một vài tin nhắn khích lệ từ Bác sĩ. Đầu tiên, cô ấy dành một chút thời gian trong ngày (chạy từ một con quái vật một cách tự nhiên) để đưa ra một vài lời truyền cảm hứng khi chúng tôi đi vào khóa.

Truyền đến. #MessageFromTheDoctor #Bác sĩ nào pic.twitter.com/WRTROxWRQy

– Bác sĩ chính thức (@bbcdoctorwho) Ngày 25 tháng 3 năm 2020

Và sau đó cô ấy có lời khuyên thân thiện để đề nghị chúng tôi giúp làm chậm sự lây lan của COVID-19.

Đoàn chúng ta đứng, cách nhau 2m.

Một số lời khuyên hiền từ @bbcdoctorwho. 🙌 pic.twitter.com/lKkw1TcmUM

– BBC (@BBC) Ngày 8 tháng 4 năm 2020

Những khoảnh khắc như thế này khiến chúng ta nhớ đến những gì làm cho Doctor Who trở nên tuyệt vời. Bác sĩ là niềm hy vọng. Và những người bạn đồng hành là Chúa tể thời gian trong nhân loại.

thông qua Gizmodo
Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password