Bách hóa Xanh bắt tay “ông lớn” ngành sữa cho kế hoạch 2.000 cửa hàng năm 2020 – VnReview

0
Bách hóa Xanh bắt tay “ông lớn” ngành sữa cho kế hoạch 2.000 cửa hàng năm 2020 – VnReview


Hệ thống bán lẻ thực phẩm Bách hóa Xanh thuộc công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa công bố hợp tác chiến lược với FrieslandCampina, một trong những công ty sản xuất sữa hàng đầu trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), Fristi, Yomost, Ovaltine…

CEO toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina đã có mặt tại văn phòng của Bách hóa Xanh cho buổi lễ ký kết hợp tác. Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hein Schumacher, CEO toàn cầu của FrieslandCampina cho biết “Chúng tôi xác định Bách hóa Xanh là đối tác chiến lược quan trọng của tập đoàn. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ nhân lên sức mạnh của Bách hóa Xanh trong việc mở rộng nhanh chóng cũng như phục vụ người tiêu dùng tốt hơn trong năm 2020”.

Theo đại diện của Bách Hóa Xanh, việc hợp tác với các đối tác lớn là một trong những bước chuẩn bị của Bách Hóa Xanh cho việc mở rộng nhanh chóng tới hàng ngàn điểm bán trong năm sau.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho việc mở mới tới 1.000 cửa hàng trong năm sau, nâng tổng số cửa hàng lên 2000 và chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành này của FrieslandCampina. Đây chắc chắn sẽ là tiền đề cho những hợp tác lớn hơn về sau khi Bách hóa Xanh ngày càng lớn mạnh”, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Bách hóa Xanh chia sẻ.

Trong 8 tháng đầu năm nay, hệ thống Bách Hóa Xanh đã tăng trưởng lên đến 158% so với cùng kỳ. Doanh thu bình quân mỗi cửa hàng đạt hơn 1,5 tỷ đồng/tháng và tiếp đón hơn 11,5 triệu lượt khách hàng chỉ riêng tháng 8/2019. Trong vài năm tới, doanh thu của chuỗi Bách Hóa Xanh được kỳ vọng bằng tổng hai chuỗi Thegiodidong.com và Điện máy Xanh cộng lại.

TT

Nguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password