Baidu: Doanh thu hàng quý của Baidu tăng vọt, để mua lại đơn vị phát trực tiếp của JOYY ở Trung Quốc – Tin tức mới nhất

Của Trung Quốc Baidu Inc đã báo cáo doanh thu quý 3 cao hơn kỳ vọng của thị trường và cho biết họ sẽ mua nền tảng truyền thông xã hội NIỀM VUI Dựa trên video của Inc kinh doanh phát trực tiếp ở Trung Quốc với giá khoảng 3,6 tỷ USD.

Công ty cho biết thông qua thỏa thuận này, họ nhằm mục đích đa dạng hóa nguồn doanh thu, phần lớn trong số đó đến từ việc bán quảng cáo trên nền tảng công cụ tìm kiếm cốt lõi của mình.

Hệ sinh thái di động sôi động của Baidu cho phép doanh thu phi quảng cáo tăng nhanh bằng cách tăng người dùng đăng nhập và mở rộng các dịch vụ như tư cách thành viên, Live streaming và trò chơi trực tuyến, Giám đốc điều hành Robin Li cho biết trong một tuyên bố.

Công ty được hưởng lợi từ những người đăng ký trả phí cao hơn trên Baidu’s dịch vụ phát trực tuyến video iQIYI và sự phục hồi trong chi tiêu quảng cáo của các doanh nghiệp trên nền tảng công cụ tìm kiếm cốt lõi của họ trong quý.

Khi nền kinh tế Trung Quốc dần thoát khỏi đợt suy thoái COVID-19, chi tiêu quảng cáo của các doanh nghiệp cũng đã tăng lên từ mức thấp trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch. Trong tháng 9, sản lượng công nghiệp của Trung Quốc tăng nhanh hơn dự kiến ​​và doanh số bán lẻ tăng.

Công ty cho biết họ dự kiến ​​doanh thu quý hiện tại sẽ đạt từ 28,6 tỷ nhân dân tệ đến 31,3 tỷ nhân dân tệ so với ước tính 28,98 tỷ nhân dân tệ.

Người đăng ký cho iQIYI đạt 104,8 triệu vào tháng 9 và doanh thu từ thành viên tăng 7% so với một năm trước đó, công ty cho biết. Dịch vụ giống Netflix của Baidu đang nằm trong cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ liên quan đến cáo buộc thổi phồng số lượng người dùng, doanh thu và giá mà công ty bán ngắn Wolfpack Research phải trả cho nội dung. Tổng doanh thu của công ty tăng 1% lên 28,23 tỷ nhân dân tệ (4,29 tỷ đô la) trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 9. Các nhà phân tích trung bình có doanh thu dự kiến ​​là 27,45 tỷ nhân dân tệ, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv. Cổ phiếu niêm yết tại Mỹ của công ty, vốn tăng lên lúc đầu, đã giảm 2% sau tiếng chuông. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare