Bạn có nên Chuyển Số dư Thẻ Tín dụng của Bạn sang Thẻ APR Thấp?

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Bạn có nên chuyển số dư thẻ tín dụng sang thẻ lãi suất thấp?
Ảnh: Adam Gault (Getty Images)

Như nhiều công ty thẻ tín dụng đang cung cấp lãi suất 0% trong tối đa 18 tháng, bạn có thể đang cân nhắc chuyển số dư — một loại giao dịch thẻ tín dụng trong đó nợ được chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác. Nếu bạn đang có số dư trên thẻ tín dụng lãi suất cao có thể lên tới 20%, thì việc không phải trả lãi cho đến năm 2022 có thể giúp bạn loại bỏ khoản nợ thẻ tín dụng một lần và mãi mãi.

Nhưng đề nghị chuyển số dư không phải là một giải pháp cứu cánh cho khoản nợ của bạn. Bạn nên tự tin rằng mình có thể trả hết số dư của mình trước khi hết thời hạn không tính lãi, nếu không, bạn có nguy cơ làm cho tình trạng nợ của mình thậm chí còn tồi tệ hơn, có thể ở mức lãi suất cao hơn thẻ trước đó của bạn. Trước khi đăng ký một ưu đãi thẻ thu hút bạn không lãi suất trong vài tháng, hãy tự hỏi mình một số câu hỏi sau:

Bạn có những chi phí nào sắp tới?

Bạn đang chuẩn bị đăng ký một khoản thế chấp hoặc một khoản vay lớn khác? Mở một hạn mức tín dụng mới có thể làm giảm điểm tín dụng của bạn, mặc dù việc có nhiều tín dụng hơn có thể khiến điểm số đó tăng lên trong một vài chu kỳ thanh toán. Trước khi bạn mở thẻ mới để nhận ưu đãi chuyển số dư, hãy xem xét kỹ nhu cầu tài chính của bạn trong thời gian khuyến mại và hơn thế nữa.

Thời gian khuyến mại là bao lâu?

Tìm khoảng thời gian giới thiệu từ 12 đến 18 tháng cho ứng dụng thẻ mới cung cấp chuyển khoản số dư bằng 0%. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được ưu đãi trong 21 tháng không lãi suất. Bạn nên thực hiện một số phép toán nhanh để xem bạn có thể thanh toán thực tế bao nhiêu số dư trước khi cửa sổ đó đóng lại.

G / O Media có thể được hoa hồng

Lãi suất sau thời gian khuyến mại là bao nhiêu?

Một số thẻ sẽ hiển thị một phạm vi cho lãi suất thay đổi (nó sẽ dao động khi Dự trữ Liên bang tăng hoặc giảm lãi suất quỹ liên bang). Ví dụ: HSBC Gold Mastercard liệt kê APR biến đổi số dư thông thường trong khoảng từ 13,99% đến 23,99%. Các trung bình quốc gia ngay bây giờ là 16,04%. Một số thẻ sẽ viết ra các điểm chuẩn tùy thuộc vào tín dụng của bạn.

Nếu bạn tự tin có thể trả hết số dư trước khi thời gian khuyến mại kết thúc, bạn có thể không quan tâm nhiều đến lãi suất. Nhưng nếu đây là thẻ mà bạn muốn giữ trong vòng quay tài chính của mình trước thời điểm khuyến mại, hãy cân nhắc mức lãi suất thấp hơn.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng thẻ cung cấp chuyển khoản có lãi suất khác nhau, đặc biệt cho việc chuyển số dư sau thời gian khuyến mại, vì vậy hãy kiểm tra kỹ điều đó.

Phí chuyển số dư là bao nhiêu?

Thông thường bạn sẽ phải trả khoản phí 3-5% số tiền bạn đang chuyển, với một số thẻ yêu cầu phí chuyển tối thiểu là $ 5 hoặc $ 10. Một số thẻ tính phí chuyển khoản theo tỷ lệ phần trăm nhất định trong vài tháng đầu tiên của quá trình chuyển tiền trước khi tính phí chuyển khoản theo tỷ lệ phần trăm còn lại. Ví dụ: Thẻ Wells Fargo Cash Wise Visa có phí chuyển số dư 3% (tối thiểu 5 đô la) trong 120 ngày đầu tiên, sau đó là 5% (tối thiểu 5 đô la) sau đó.

Có phí hàng năm không?

Phí hàng năm có thể dao động từ $ 25 mỗi năm đến $ 550. Trừ khi bạn đang sử dụng những lợi ích mà thẻ của bạn mang lại để đổi lấy khoản phí đó, bạn nên tránh xa loại thẻ có phí hàng năm. Đừng chi tiêu nhiều hơn để trả nợ.

Đây không phải là ưu đãi cuối cùng bạn sẽ nhận được

Ngoài những gì có trong hộp thư của bạn, bạn có thể kiểm tra các ưu đãi thẻ chuyển số dư thông qua các trang web điểm tín dụng như Tín dụng KarmaCredit Sesamevà thông qua các cổng đánh giá như Tỷ giá ngân hàng. Nếu bạn đã nhận được một đề nghị cho một, chắc chắn bạn đủ điều kiện cho một đề nghị khác, vì vậy đừng cảm thấy như ưu đãi mới nhất mà bạn nhận được trong thư là lựa chọn duy nhất.

Truyện này được xuất bản lần đầu vào năm 2019 và được cập nhật vào ngày 19 tháng 11 năm 2020.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare