Bạn có thể lấy hành trình ăn khách và các bản Remaster Series Uncharted trên PS4 miễn phí trong thời gian giới hạn – Đánh giá Geek

Ảnh chụp màn hình từ
Công ty đó

Hôm nay, Sony đã công bố một Play tại Initiative mới để hỗ trợ các ổ đĩa tự cách ly để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Là một phần của sáng kiến ​​đó, công ty game sẽ cung cấp Journey và ba trò chơi được làm lại chưa được phát hành đầu tiên miễn phí cho mọi người, ngay cả khi không đăng ký PS Plus, bắt đầu từ ngày 15 tháng 4 lúc 11 giờ tối theo giờ miền Đông. Bạn có đến ngày 5 tháng 5 để chọn các trò chơi miễn phí.

Nếu bạn không quen thuộc với Uncharted Series, trước hết, chào mừng bạn đến với Trái đất, bạn đã bỏ lỡ một số trò chơi tuyệt vời. Ba trò chơi, Uncharted: Drake Drake Fortune, Uncharted 2: Among Thief, và Uncharted 3: Drake Drake Decece, đi theo Nathan Drake khi anh khám phá kho báu bị lãng quên trên khắp thế giới. Các trò chơi mới được làm lại cho PS4 và sẽ đẹp hơn bao giờ hết.

Hành trình, mặt khác, là một cái gì đó khác hoàn toàn. Không nói nên lời, bạn điều khiển một nhân vật mặc áo choàng đi qua một vùng đất sa mạc trong nỗ lực để đạt đến đỉnh của một cồn cát ở phía xa. Âm nhạc và hình ảnh rất đẹp, và chế độ hai người chơi trực tuyến làm tăng thêm cảm giác, cho phép bạn thỉnh thoảng gặp người chơi khác trong chuyến du lịch của mình.

Tại Đức và Trung Quốc, Sony đang cung cấp Knack 2 thay vì loạt Uncharted.

Khi bạn yêu cầu các trò chơi, chúng là của bạn mãi mãi và bạn không cần đăng ký Playstation Plus để lấy chúng.

Sony cũng tuyên bố sẽ cung cấp 10 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển độc lập. Công ty didn cung cấp nhiều chi tiết và hứa sẽ có thêm thông tin. Nhưng nó có thể là một lợi ích đáng kể cho các nhà phát triển đang gặp khó khăn.

Nguồn: SonyNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password