Bạn đang dùng biện pháp phòng ngừa nào tại Cửa hàng tạp hóa?

Ảnh: Shutterstock

Hội thảo bàn tròn coronavirusHội thảo bàn tròn coronavirusChúng tôi ở đây để thảo luận về tin tức, tin đồn, câu hỏi và sự thật về đại dịch này khi chúng ta sống qua nó.

Nó đã được hơn một tuần kể từ khi CDC yêu cầu chúng tôi đeo mặt nạ vải. Tôi nghe được từ người mua hàng tạp hóa chính trong gia đình chúng tôi rằng họ bất ngờ nổi tiếng, anh ấy ước tính 60 đến 80% mọi người đang sử dụng một loại che mặt.

Dường như mọi cuộc trò chuyện gần đây tôi có liên quan đến ít nhất một số cuộc thảo luận về các biện pháp phòng ngừa mà chúng tôi đang thực hiện. Bạn làm gì ở cửa hàng? Bạn đã thấy những người khác làm gì tại cửa hàng, và tại sao họ sai?

Như chúng tôi đã đề cập, Hiệu quả của mặt nạ vải vẫn còn đang tranh luận. Không ai từng nghiên cứu điều gì xảy ra khi bạn nói với một nhóm người đeo mặt nạ vải giữa đại dịch, vì vậy các nhà chức trách khuyến cáo mặt nạ đang thực hiện một cuộc gọi phán xét, và chỉ có thời gian mới biết liệu đó có phải là đúng hay không.

Khi bạn đeo mặt nạ, bạn cần phải mặc nó đúng cách: rửa tay trước và sau, và không chạm vào mặt nạ trong khi bạn đeo nó, để kể tên một vài điểm quan trọng hơn. Tôi đã nghe nói về những người liên tục lấy mặt nạ ở phía trước để định vị lại nó, ví dụ. Don lồng làm điều đó. Và nếu bạn đeo găng tay, bạn cần cẩn thận với những gì bạn chạm vào bằng găng tay và bằng tay, như chủ đề này bởi một nhà sinh thái đeo găng tay làm cho rõ ràng.

Chúng tôi cũng đã thành lập rằng bạn không cần vệ sinh hàng tạp hóa, nhưng vẫn còn rất nhiều lời kêu gọi phán xét được thực hiện trên các chi tiết. Bạn có rửa túi mua sắm của bạn mỗi lần, nếu bạn sử dụng những cái có thể tái sử dụng? Hay bạn chỉ giữ chúng trong xe? (Người New York không có xe hơi đang trợn mắt nhìn tôi ngay bây giờ.)

Chúng tôi cũng dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về hậu cần của việc thực hiện chuyến đi đến cửa hàng tạp hóa. Một trong những phụ huynh của tôi đã đến các giờ cao cấp của người Bỉ tại cửa hàng địa phương, chỉ để khám phá nơi này bận rộn hơn nhiều so với những thời điểm khác. Và trong khi gia đình chúng tôi có một người mua sắm, tôi đã tự hỏi liệu điều này có thực sự bảo vệ phần còn lại của chúng tôi hay không.

Vì vậy, hãy để nói chuyện với nhau: bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa nào khi ra ngoài? Bạn đã thấy người khác làm gì, tốt và xấu? Và bạn có câu hỏi gì?

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password