Bản độ biến hóa cực ngầu của Exciter 135 theo phong cách LC135


(Techz.vn) Exciter 135 là một trong những dòng xe luôn được ưa chuộng. Mỗi biker lại luôn muốn sở hữu một phiên bản độc đáo có một không hai mang đậm phong cách của mình. Chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây là 1 ví dụ.

Bản độ Exciter 135 thu hút bởi phong cách LC 135 mang màu sắc Malaysia cùng những món đồ đơn giản nhưng nổi bật. Tông màu chủ đạo tương phản bởi sắc đen và màu vàng mạnh mẽ. Biker người Việt đã chịu chơi với dàn tem cực chất cho chiến mã, được thực hiện tại NTN Design.

Exciter 135

Được thiết kế lại mạnh mẽ và thể thao, Exciter 135 đem đến một cái nhìn lạ mắt và cải thiện tối đa chiếu sáng. Trong đó, chóa đèn zin được thay thế bằng chóa đèn 2 tầng đến từ hãng Zhipat, cho ánh sáng đèn LED mạnh hơn và đảm bảo an toàn khi đi vào buổi tối. Không chỉ tăng cường độ sáng, chóa đèn còn tăng tính thẩm mỹ, đặc biệt khi kết hợp cùng ốp mão Malay.

Exciter 135

Tiếp theo là bộ cùm zin đã được thay thế đầy ấn tượng bởi bộ cùm NVX 155 tích hợp ngắt máy nhanh hoặc có thể sử dụng như một cầu công tắc. Chủ xe đã lấp đầy khoảng trống ở 2 phía tay lái bằng gù Brembo hàng hiệu.

Exciter 135

Chiến mã Exciter 135 này còn đẹp rụng rời với phuộc Ohlins bình dầu rời đẳng cấp thay cho hệ giảm xóc zin. Việc thay đổi này giúp xe có độ nhún nảy tốt ở mọi địa hình theo kết cấu chịu lực nén. Ngoài ra còn có đĩa tải nhôm được gia công sắc sảo được thiết kế đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng, được che lấp bằng cacte X1R.

Exciter 135

Dàn chân với Racingboy 5 cây cũng là một điểm nhấn độc đáo. Ở hệ thống phanh, chủ xe đã thay đổi nhẹ nhàng với đĩa Yaz size 260mm, làm hoàn chỉnh hơn heo zin trên đĩa size 260mm bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy đem lại độ chính xác cực cao.

Ảnh: TNshopNguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general