Bàn phím Magic cho iPad Pro có sẵn để đặt hàng, bắt đầu đến vào tuần tới – Xem lại Geek

Một bức ảnh của Bàn phím ma thuật
táo

Chúng tôi đã chờ đợi Bàn phím ma thuật iPad Pro và cuối cùng nó cũng ở đây. táo đang bán Bàn phím ma thuật ngày hôm nayvà đơn hàng sẽ đến vào tuần tới. Bàn phím mới lạ mắt này, có bàn di chuột tích hợp, chỉ hoạt động với 11 inchIPad 12.9 và bắt đầu từ $ 300.

Apple đã công bố Bàn phím Magic cho iPad Pro tháng trước để phô trương nghiêm túc. Nó có một bàn phím kiểu cắt kéo có kích thước đầy đủ với các góc nhìn có thể điều chỉnh, thiết kế gợi cảm và bàn di chuột đa chạm tích hợp. Nó làm cho iPad Pro trông tương tự như MacBook, và không che khuất cổng iPad, USB, loa hoặc nam châm sạc Apple Pencil.

Giống như Apple Bàn phím Folio thông minh, Bàn phím Magic Pro của iPad kết nối với iPad từ tính. Nó không sử dụng Bluetooth và không cần phải tính phí. Nó được xây dựng để hoạt động với các phiên bản iPad Pro 2018 và 2020 và không tương thích với các mẫu iPad khác.

Nếu bạn muốn có bàn phím trackpad cho iPad hoặc iPad Air, thì hãy chú ý đến Vỏ bàn phím Logitech Combo Touch, bắt đầu từ $ 150 được làm riêng cho các mẫu iPad nhỏ hơn.

Nguồn: táoNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password