Bàn phím Magic cho iPad Pro được điều trị thực hành sớm

Một tháng trước, Apple đã công bố Bàn phím Magic cho iPad Pro cùng với các mẫu iPad Pro được cập nhật. Bàn phím ban đầu dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 5 nhưng tuần trước Apple đã thông báo rằng bàn phím sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 15 tháng 4, với các đơn đặt hàng đến trong tuần này.

Vì chúng tôi chưa thấy bàn phím này hoạt động bên ngoài tài liệu báo chí của Apple, thật thú vị khi xem nó trông như thế nào và hoạt động như thế nào trong thế giới thực. May mắn thay, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, YouTuber và podcaster Tyler Stalman đã chạm tay vào một đơn vị và tải lên những ấn tượng ban đầu và video unbox trên kênh của mình.

Thoạt nhìn, đây là khá nhiều những gì Apple đã hứa. Đó là một bàn phím kích thước đầy đủ cho iPad với bàn di chuột tích hợp cũng có thể gấp đôi như một vỏ. Phần bàn phím của nó dường như đã được xử lý tốt, với kích thước phím thoải mái và di chuyển tốt, không giống như Bàn phím thông minh cho iPad. Các phím cũng có đèn nền, luôn được chào đón.

Bàn di chuột tương đối nhỏ nhưng thực sự là điểm thu hút chính ở đây vì nó giảm nhu cầu tiếp cận và chạm vào màn hình. Nó là một bề mặt cảm ứng đa điểm với sự hỗ trợ cử chỉ đầy đủ và đó là một bề mặt hoạt động vật lý, không giống như các tấm cảm ứng điện dung trên MacBook.

Bàn phím cũng có đầu nối USB-C ở bên cạnh để sạc, giúp giải phóng cổng USB-C trên iPad Pro để kết nối các phụ kiện.

Điều thú vị nhất về bàn phím này là góc nghiêng. Nhìn bề ngoài, nó thực sự không nghiêng về phía sau so với những gì bạn nhìn thấy trong các hình ảnh chính thức. Điều này có thể được thực hiện để đảm bảo máy tính bảng không rơi trở lại khi nằm trong lòng bạn nhưng một số có thể thấy hạn chế. Đó chắc chắn là thứ bạn sẽ cần thử trước khi mua nếu đó là thứ làm phiền bạn.

Nhưng vấn đề lớn nhất là giá cả. Với mức giá $ 299 / $ 349, Bàn phím ma thuật vẫn là một phụ kiện đắt tiền cho một chiếc máy tính bảng đắt tiền. Đối với người dùng điện iPad và có một số ít tại thời điểm này, đây có thể là một người không có trí tuệ nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, một trường hợp bàn phím tiêu chuẩn và chuột Bluetooth có thể là lựa chọn tốt hơn.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password