Bảng chữ cái mẹ của Google kết hợp với Apple, Amazon và Microsoft để đạt 1 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường – Tin tức mới nhấtKhi Google – công ty mẹ Alphabet Inc trở thành công ty thứ tư của Hoa Kỳ đứng đầu về giá trị thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la (764,88 tỷ đồng), một số quỹ nắm giữ cổ phiếu của mình đang tự hỏi liệu bây giờ có phải là lúc để kiếm tiền từ lợi nhuận bất thường của cổ phiếu.

Cổ phiếu của gã khổng lồ tìm kiếm Internet đã tăng gần 17% trong ba tháng qua, vượt xa mức tăng mạnh hơn trong chỉ số S & P 500 so với cùng kỳ 6 điểm phần trăm.

Lãi suất cổ phiếu ngắn, thước đo xem có bao nhiêu nhà đầu tư đang đặt cược vào việc giảm giá, ở mức 1%, gần mức cao nhất trong 52 tuần của công ty và cao hơn so với các đối thủ như MicrosoftFacebook , theo dữ liệu của Refinitv.

Bảng chữ cái gia nhập Apple, Amazon.com và Microsoft là những công ty duy nhất của Hoa Kỳ đạt 1 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường.

Google là một cổ phiếu sẽ không khiến bạn bị sa thải “, Kevin Landis, một người quản lý danh mục đầu tư tại Firsthand Funds đã không thêm vào vị trí Bảng chữ cái hiện tại của mình kể từ quý đầu tiên của năm 2019.” Tôi có thể nhân đôi số tiền của mình trong việc này không cổ phiếu từ đây? Tôi không chắc về điều đó.”

Cổ phiếu của Alphabet nằm trong nhóm nhỏ các cổ phiếu được tìm thấy trong các tổ chức hàng đầu của cả quỹ tương hỗ và quỹ phòng hộ, hai loại tổ chức có phong cách đầu tư có xu hướng khác biệt rõ rệt, phân tích của Goldman Sachs cho thấy. Điều đó có thể khiến nó tiếp xúc với sự dao động giá cả nếu tình cảm đột ngột thay đổi.

Bất chấp những lo ngại đó, nhiều nhà đầu tư đang gặp khó khăn để nói lời tạm biệt. Mức tăng 28% trong Bảng chữ cái và hiệu suất của các cổ phiếu liên quan đến công nghệ và công nghệ khác đã giúp các nhà quản lý tiền đạt được mức tăng lớn trong năm 2019, khiến nhiều người khó có thể biện minh cho việc cắt giảm mức độ tiếp xúc của họ ngay cả khi họ băn khoăn về tác động của việc tăng giá.

Ernesto Ramos, giám đốc danh mục đầu tư của Quỹ tăng trưởng vốn lớn BMO, đã nắm giữ cổ phần của mình, cá cược rằng việc tiếp xúc với quảng cáo trực tuyến của Alphabet sẽ chứng minh mức định giá trên trung bình của nó. Bảng chữ cái giao dịch ở mức 26,6 lần thu nhập trong tương lai, so với 18,5 cho S & P 500.

 Scott Goginsky, một người quản lý danh mục đầu tư của quỹ Biondo Focus, đã không giữ vị trí lâu dài trong năm ngoái, lo ngại rằng chi phí của công ty có thể sẽ tăng lên do những nỗ lực của họ trước khi áp dụng bất kỳ biện pháp điều tiết bổ sung nào từ Washington. Điều đó có thể cắt giảm lợi nhuận của các doanh nghiệp như YouTube nếu họ cần thuê thêm nhân công để bác sĩ thú vị đăng nội dung, ông nói.

 Bảng chữ cái dự kiến ​​báo cáo thu nhập quý IV vào ngày 3 tháng 2. Trong báo cáo mới nhất, công ty đã bỏ lỡ ước tính của các nhà phân tích về lợi nhuận quý ba khoảng 1,7 tỷ đô la, mặc dù nó đánh bại kỳ vọng doanh thu. Tin tức đó đã làm giảm bớt sự tăng trưởng của các nhà đầu tư đối với công ty: Cổ phiếu của Alphabet đã rút ngắn trong báo cáo, chỉ để tiếp tục tăng lên vài ngày sau đó.

 Tuy nhiên, các nhà đầu tư Bearish có thể chỉ đến Amazon.com, nơi chứng kiến ​​giá trị thị trường của nó giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la sau khi chuỗi lợi nhuận kỷ lục của nó kết thúc vào tháng Bảy. Cổ phiếu của công ty đã giảm gần 7% trong sáu tháng qua, so với mức tăng 10% trong S & P 500 nói chung.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general