Bảng giá xe Vinfast đầu tháng 1/2020 mới nhất


Cho đến hiện tại, giấc mơ ô tô thương hiệu Việt đã được Vingroup hiện thực hóa hoàn toàn. Từ những ngày đầu rò rỉ cho đến những hình ảnh đầu tiên được tung ra, các phiên bản xe Vinfast luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khách hàng.

giá xe Vinfast, bảng giá xe Vinfast mới nhất

Với việc đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, cùng mức giá rẻ siêu hấp dẫn, gần 2 năm qua thương hiệu xe VinFast đã đạt được những bước đi thật sự đáng ngưỡng mộ, ngày một tiến gần hơn tới khách hàng và tạo chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp ôtô.

Dưới đây là bảng giá xe VinFast mới nhất được cập nhật từ các đại lý đầu tháng 1/2020:

giá xe Vinfast, bảng giá xe Vinfast mới nhất

Lưu ý: Bảng giá xe trên chỉ mang tính tham khảo, giá bán cụ thể sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm và từng đại lý ở khu vực mà khách hàng mua xe. 

giá xe Vinfast, bảng giá xe Vinfast mới nhất

Vinfast Fadil (Hatchback 5 chỗ)

Mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Vinfast Fadil vốn thuộc bản quyền của GM được thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại. Mẫu xe này chính thức được giao hàng từ tháng 6/2019 với 2 cấu hình xe là Fadil Standard và Fadil Plus đều sử dụng động cơ xăng 1.4L kèm hộp số tự động CVT với 6 phiên bản màu sắc nổi bật: Trắng, Đỏ, Bạc, Cam, Xám, Xanh.

Vinfast Lux A2.0 (sedan 5 chỗ)

Vinfast Lux A2.0 là mẫu xe được thiết kế đầy sang trọng với vẻ ngoài thể thao bắt mắt, hiện đại đã chinh phục nhiều khách hàng. Được biết, chữ LUX trong tên xe thể hiện là dòng xe cao cấp (Luxury). Còn hậu tố 2.0 là nói tới động cơ N20, 4 xy-lanh, dung tích 2.0L mà Vinfast mua bản quyền từ BMW.

giá xe Vinfast, bảng giá xe Vinfast mới nhất

Mẫu xe này chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 20,21/11/2018 với dây truyền công nghệ được mua từ BMW và sản xuất động cơ tại Việt Nam, nhằm giảm giá sản phẩm để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng trong nước. Hiện tại, mẫu xe này có 8 phiên bản màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn: Trắng, Đỏ, Bạc, Cam, Đen, Nâu, Xanh, Xám.

Vinfast Lux SA2.0 (SUV 5 chỗ)

Hiện tại, Vinfast Lux SA2.0 có 2 phiên bản: tiêu chuẩn và cao cấp. Mẫu xe này được thiết kế thời thượng, cá tính, cũng không kém phần quyến rũ với những công nghệ khác biệt so với những mẫu xe phổ thông ở Việt Nam.

giá xe Vinfast, bảng giá xe Vinfast mới nhất

Vinfast cho biết, mâm xe LUX SA2.0 sẽ có 2 phiên bản với kích thước 19 inch tiêu chuẩn và bản cao cấp 20 inch. Ấn tượng nhất là lô gô chữ V được cách điệu tượng trưng cho Vinfast và Việt Nam.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general