Bảng thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Tab S6 5G bị rò rỉ, không thay đổi nhiều


Samsung giới thiệu Galaxy Tab S6 với sự hỗ trợ Wi-Fi và 4G trở lại vào tháng 8, nhưng gần đây đã xác nhận một biến thể 5G đang chuẩn bị ra mắt.

Hôm nay, một hình ảnh của bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ, và nếu nó là thật và không bị thao túng, thì chúng tôi nhìn vào một thiết bị sẽ hoàn toàn giống nhau ở cả bên ngoài và bên trong chỉ với việc bổ sung modem Snapdragon X50.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Tab S6 5G bị rò rỉ, nó giống với biến thể 4G

Galaxy Tab S6 được trang bị chipset Snapdragon 855. Nó có hai tùy chọn RAM, với một trong số đó là hình ảnh bị rò rỉ – 6/128 GB (cái còn lại là 8/256 GB, nhưng nó bị giới hạn ở một số thị trường nhất định). Có hai camera ở mặt sau – một game bắn súng 13 MP thông thường, kết hợp với một snapper góc 5 MP siêu góc.

Khi phiên bản mới xuất hiện, đây sẽ là máy tính bảng 5G đầu tiên trên thế giới. Kỳ vọng là Hàn Quốc sẽ có được nó trước tiên, vì Samsung có doanh số bán hàng mạnh mẽ tại thị trường địa phương và việc triển khai 5G đang tiến triển nhanh chóng. Hoa Kỳ và châu Âu nên theo dõi sớm.

Do Samsung không hoạt động quá nóng ở Trung Quốc, nên rất khó có khả năng Galaxy Tab S6 5G sẽ xuất hiện ở đó, mặc dù là thị trường 5G lớn nhất hiện nay.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general