Báo cáo: 2020 iPhone của Apple có RAM 6GB, nhưng không phải tất cả chúng


Theo một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ với MacRumors, ít nhất hai trong số các mẫu iPhone Apple Apple năm nay dự kiến ​​sẽ đi kèm với 6GB RAM. Hai mô hình còn lại dự kiến ​​chỉ có 4GB RAM. Các phác thảo sau đây được cung cấp trong báo cáo của các nhà phân tích Timothy Arcuri và Munjal Shah của UBS.

  • IPhone 6,7 inch: ba camera với cảm biến 3D và 6GB hoặc RAM
  • IPhone 6,1 inch: camera ba với cảm biến 3D và RAM 6GB
  • IPhone 6,1 inch: camera kép và 4GB RAM
  • IPhone 5,4 inch: camera kép và RAM 4GB

Báo cáo này nhắc lại một báo cáo tương tự từ nhà phân tích Barclay, hồi tháng 11 tuyên bố hai mô hình iPhone 12 Pro cao nhất của iPhone sẽ có 6GB RAM vào năm 2020. Cả bốn chiếc iPhone đều được cho là có màn hình OLED, nhưng hai trong số những chiếc iPhone cao cấp hơn có thể sử dụng Những chiếc do Samsung sản xuất.

Báo cáo: 2020 iPhone của Apple có RAM 6GB, nhưng không phải tất cả chúng

Trong khi đó, hỗ trợ 5G được đồn đoán sẽ đến vào năm 2020. Mới hôm qua, nhà phân tích lâu năm của Apple Ming-Chi Kuo dự đoán rằng Apple sẽ bán 80-85 triệu iPhone có hỗ trợ 5G Năm nay. Báo cáo cũng chỉ ra rằng không phải tất cả các thị trường đều nhận được iPhone hỗ trợ 5G. Hai iPhone cấp thấp hơn chỉ có thể hỗ trợ Sub-6GHz 5G trong khi hai mẫu Pro được cho là sẽ hỗ trợ cho mmWave 5G.

Chúng tôi vẫn còn ở đầu năm và iPhone tiếp theo đã giành được (dự kiến) sẽ được công bố cho đến quý 3. Sẽ có rất nhiều suy đoán cho đến lúc đó, nhưng tin đồn thường được củng cố và hiện thực hóa thành một sản phẩm gần cuối cùng vào cuối mùa hè. Cho đến lúc đó, ngồi chặt.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general