Báo cáo: Apple ra mắt AirPods 3 và iPad mini LED vào nửa đầu năm 2021

Ming Chi-Kuo là một nhà phân tích lâu năm của Apple, người đã báo cáo về các sản phẩm của Apple trong suốt cả năm, bao gồm cả iPhone. Theo báo cáo nghiên cứu mới nhất của mình, Kuo dự đoán rằng doanh thu của Apple dự kiến ​​sẽ tăng lên 100% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2021 do sự thay đổi trong thành phần pin của iPhone 13.

Báo cáo tuyên bố rằng Taiwan Career Technology sẽ trở lại với vai trò là nhà cung cấp chính cho toàn bộ dòng sản phẩm của Apple vào năm 2021, bao gồm iPhone 13 vào H2 năm 2021, AirPods mới dự kiến ​​trong nửa đầu năm tới và iPad mini LED (nơi công nghệ màn hình mới sẽ ra mắt) sẽ ra mắt trong cùng khung thời gian.

Apple AirPods Pro

Các iPhone 12Pin của hiện đang sử dụng kết hợp giữa bảng mềm và bảng cứng và iPhone 13 được cho là sẽ chuyển hoàn toàn sang công nghệ bảng mềm. Pin bảng mềm chứa ít lớp hơn so với pin bảng cứng. Loại pin mới này sẽ giúp tiết kiệm không gian bên trong iPhone và chi phí sản xuất thấp hơn.

IPhone năm nay có pin nhỏ hơn một chút so với dòng iPhone 11 năm ngoái. Với sức mạnh bổ sung từ modem 5G trên toàn bộ dòng sản phẩm và iPhone 12 Pro với màn hình lớn hơn, iPhone mới không hoạt động tốt về độ bền. Apple đang tìm cách để kéo dài thời lượng pin trong khi làm cho iPhone mỏng hơn.

(từ trái sang phải) iPhone 11 Pro, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini
(từ trái sang phải) iPhone 11 Pro, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini

Taiwan Career Technology dự kiến ​​sẽ nhận được từ 40% -50% đơn đặt hàng pin cho iPhone 13 và 13 mini năm sau. Unimicron và Unitech, hai nhà cung cấp khác, dự kiến ​​cũng sẽ cung cấp pin cho iPhone.

Theo báo cáo, AirPods 3 mới dự kiến ​​sẽ chia sẻ thiết kế của nó với AirPods Pro hiện tại và Taiwan Career Technology dự kiến ​​sẽ đáp ứng các đơn đặt hàng cho bảng mềm trong chính AirPods, cũng như trong hộp sạc. Nhà cung cấp tương tự cũng sẽ cung cấp bảng mềm thành phần âm thanh và quang học cho iPad mini LED. Một lần nữa, cả iPad mới và AirPods 3 đều được mong đợi vào khoảng nửa đầu năm sau.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare