Báo cáo: Apple sẽ thiết kế ăng ten 5G của riêng mình cho iPhone 5G sắp tới

Mặc dù nó không có sẵn ở khắp mọi nơi, nhưng 5G chắc chắn sẽ là một trong những điểm bán hàng lớn nhất cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn trong năm nay. Apple là một trong những công ty đó, với báo cáo rằng công ty sẽ phát hành nhiều hơn một điện thoại thông minh hỗ trợ 5G.

Theo báo cáo của Fast Company, Apple có thể không chọn sử dụng mô-đun ăng-ten QTM 525 mmWave riêng của Qualcomm, và thay vào đó thiết kế ăng-ten 5G của riêng mình. Được trích dẫn bởi nguồn dữ liệu có kiến ​​thức về các kế hoạch của Apple, Apple, Apple sẽ sử dụng modem Qualcomm X55 trên iPhone 5G và họ sẽ thiết kế ăng-ten riêng cho nó.

Apple rõ ràng đang làm việc trên thiết kế ăng-ten cho cả hai kết quả có thể xảy ra – cho dù nó đi với thiết kế riêng của Qualcomm phiên bản QTM 525 hay thiết bị Apple Apple. Apple không muốn sử dụng ăng-ten Qualcomm vì hai lý do rõ ràng: nó sẽ dẫn đến một chiếc iPhone dày hơn Apple muốn và Apple sẽ phải trả nhiều tiền bản quyền hơn cho Qualcomm nếu họ quyết định đi cùng với các bộ phận của mình.

Apple Apple 5G iPhone sẽ sử dụng một ăng-ten mảng pha theo pha của người dùng sử dụng hai phần để tạo thành chùm tín hiệu. Chùm tia này sẽ có thể được điều khiển bằng điện tử. Thách thức với việc tạo ra ăng-ten 5G cho mmWave là chúng khó thiết kế hơn do tần số cao hơn, có dung sai chặt chẽ hơn cho sản xuất.

iPhone 4 (2010)
iPhone 4 (2010)

Apple đã thiết kế một ăng-ten xấu trong quá khứ. Nếu bạn nhớ #antennagate, iPhone 4 được sản xuất với ăng-ten sẽ làm giảm tín hiệu nếu bạn cầm sai cách. Chắc chắn Apple đã học được bài học của mình sau sự cố đó và một #antennagate khác sẽ không tốt cho Apple.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0