Báo cáo từ Trung Quốc tuyên bố Qualcomm đã có được giấy phép bán chip cho Huawei

Huawei hiện không thể sản xuất chip HiSilicon của mình và công ty phải tìm đến các nhà cung cấp khác như Mediatek. Hôm nay, một báo cáo từ Trung Quốc cho biết Qualcomm cũng đã nhận được giấy phép cung cấp cho Huawei, làm tăng các lựa chọn của họ.

Theo báo cáo, Qualcomm sẽ xoay sở để đáp ứng nhu cầu của Huawei chỉ khi thương hiệu Honor nằm ngoài vai của công ty Trung Quốc – hiện tại, San Diego không có khả năng thêm nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai vào danh mục đầu tư của mình.

Tuy nhiên, với việc Honor được báo cáo bán cho Digital China với giá 100 tỷ CNY (15 tỷ USD), cục diện có thể thay đổi một chút. Hiện tại, Qualcomm còn một vấn đề khác trước mắt – đó là một công ty Mỹ và yêu cầu giấy phép đặc biệt để hợp tác với Huawei trong khuôn khổ cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ.

Tại thời điểm viết bài này, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ vấn đề hoặc tài liệu chính thức nào mà Qualcomm đã có được giấy phép như vậy, giấy phép đã được áp dụng vào tháng 9, nhưng chúng tôi sẽ theo dõi và thông báo cho bạn.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare