Basma Bousil tiết lộ sự thật rằng chồng cô Tamer Hosni đã bị ngăn cản hợp tác với Mai Izz Al-Din


Tin tức quan trọng nhất và gần đây của phụ nữ hôm nay: Thứ Hai, ngày 6 tháng 1 năm 2020
Với các chi tiết của tin tức: Người phụ nữ từ Tin tức: Video: Basma Bousil tiết lộ sự thật rằng chồng cô Tamer Hosni đã bị ngăn cản hợp tác với Mai Ezz El Din

Đêm giao thừa: Nữ diễn viên đã nghỉ hưu Ma-rốc Basma Bousil, vợ của ca sĩ Tamer Hosni, phủ nhận tất cả những gì được báo cáo về sự can thiệp của cô để loại trừ nghệ sĩ Mai Izz Al-Din khỏi bộ phim “Không phải tôi”, và đề cử nghệ sĩ Hala Shiha thay cho cô, nhấn mạnh rằng cô không can thiệp vào nghệ thuật của mình. Bộ phim kết hợp giữa chồng và Mai đã bị hoãn lại.

Trì hoãn quay bộ phim Tamer Hosni và May Ezz El Din

Cô nói với “Người trong cuộc bằng tiếng Ả Rập” rằng cô không phải là lý do để loại nữ diễn viên Mai Ezzeldin khỏi ngôi sao của bộ phim mới “Không phải tôi” của Tamer Hosni vì giữa họ có tranh chấp.

https://www.youtube.com/watch?v=RQYcRiGOLhI

Basma mô tả nghệ sĩ Mai Ezz El-Din là người thân thiện, thân thiện và đáng yêu, và nói rằng sự thiếu giao tiếp giữa họ trong giai đoạn gần đây đã khiến một số người phát minh ra một tin đồn rằng có sự khác biệt giữa chúng tôi.

Cô tiếp tục xác nhận rằng cô không có sự lựa chọn nhân vật của các ngôi sao điện ảnh Tamer Hosni, nói thêm rằng cô mong muốn thành công cho các bộ phim của anh: “Nếu Mai Ezz El-Din là nghệ sĩ phù hợp để thực hiện nhân vật, thì tôi không thể thay thế, vì tôi rất muốn đảm bảo thành công cho các tác phẩm của Tamer.”

Basma nói thêm rằng những người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội đã nhầm lẫn bộ phim mới của anh ấy, “Không phải tôi”, với bộ phim được cho là được trình chiếu với Mai Izz Al-Din, và cô ấy giải thích rằng bộ phim của Tamer với Mai đã bị hoãn lại, khiến Tamer bắt đầu quay một bộ phim khác.

Boussil bày tỏ sự không hài lòng với những tin đồn xung quanh cô trên phương tiện truyền thông xã hội, giải thích rằng cô bỏ qua tất cả các tin đồn, bởi vì mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội nói mà không có kiến ​​thức thực sự về những gì đang xảy ra trên mặt đất.

Người ta nói rằng bộ phim đã chứng kiến ​​một số đề cử cho chức vô địch của phụ nữ, vì vậy một số người kỳ vọng rằng Tamer sẽ ủng hộ chức vô địch cho ngôi sao vùng Vịnh Aseel Omran, để thực hiện lời hứa sau khi thành công với clip “Nassini Leh”, sau đó có tin đồn về việc anh ta muốn khôi phục lại sự hợp tác với ngôi sao Maizz. Thứ ba từ “Omar và Salma”.

Các nguồn tin tương tự đã xác nhận rằng Tamer đã trình bày dự án phim đầu tiên cho Mona Zaki, nhưng cô xin lỗi vì bận quay bộ phim “The Spider” với ngôi sao Ahmed El-Sakka, và sự chuẩn bị của cô cho một dự án nghệ thuật mới. Sau đó, Tamer bắt đầu đàm phán với Mai Ezz El-Din. Hợp đồng với ngôi sao là một giải pháp đơn giản.

Một giải pháp là ký hợp đồng với sự tham gia của phần thứ hai của bộ phim “Hebta”, và ngôi sao Aser Yassin đã được ký hợp đồng đứng trước cô, như hợp đồng với ngôi sao của phần đầu tiên, Majid Al-Kadwani, nhưng hiệp hội đã nhanh chóng từ chối hợp đồng. Xem kịch bản đầy đủ.

Để xem những bức ảnh đẹp nhất của những người nổi tiếng, hãy truy cập Instagram, thưa bà

Bạn có thể theo dõi tin tức mới nhất của các ngôi sao trên Twitter, “Madam Fan”.

Loma News là một công cụ tìm kiếm tin tức và Loma News từ chối mọi trách nhiệm về nội dung của tin tức Người phụ nữ tin tức: Video: Basma Bousil tiết lộ sự thật rằng chồng cô Tamer Hosni đã bị ngăn cản hợp tác với Mai Ezz El-Din Hoặc các bức ảnh, nhưng trách nhiệm thuộc về nhà xuất bản tin tức ban đầu và nguồn tin là tin tức của người phụ nữ – người phụ nữ của tôi là nhà xuất bản gốc mang bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ của tin tức. Tin tức này được truyền tự động và trong trường hợp bạn có tin tức và muốn xóa hoặc nói dối, trước tiên hãy gửi cho chúng tôi Tin tức

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general