Bắt đầu ‘Cuối tuần’ của bạn với Nữ hoàng cách ly

Ảnh: Claire Hạ

Giờ hạnh phúc 3 thành phầnGiờ hạnh phúc 3 thành phầnCác cột đồ uống hàng tuần có tính năng siêu đơn giản nhưng ngon miệng.

Đó là Thứ Sáu, hay ít nhất đó là những gì điện thoại của tôi nói với tôi, nhưng mỗi ngày, tôi cảm thấy rất nhiều như mọi ngày, và cuối tuần, không còn như vậy nữa. Nhưng, như Contessa đã nhắc nhở chúng tôi hôm qua, truyền thống rất quan trọng, vì vậy chúng tôi cũng có thể có một chút IGIF, tôi đã đoán được.

Tôi không biết nếu bạn chú ý nhiều đến người uống cocktail, nhưng họ thực sự đang đóng góp một cách tốt nhất họ biết cách thức cung cấp cho chúng tôi công thức đồ uống và cảm hứng, khi ở nhà. Nhà sử học Barstool và nhà văn cocktail David Wonderrich đã và đang thực hiện phần của mình bằng cách đăng các chủ đề hướng dẫn về cocktail hàng ngày, đầy đủ với các bức ảnh được gọi là Thời gian vui vẻ, Lo và Fi.

Gần đây, tôi quên mất ngày nào vì thời gian đã mất đi phần lớn ý nghĩa của nó, Fant Wonderrich đã đăng một công thức cho một loại cocktail cổ điển ba thành phần từ Phòng trà Nga, hoàn hảo để kéo dài một nửa tay cầm của Tito và một vài chai rượu mùi bụi bặm .

Tên của nó là, uh, không tuyệt vời, nhưng các thành phần là âm thanh, vì vậy, hãy để tên này gọi thứ này là Nữ hoàng Kiểm dịch của Hồi giáo, và được sử dụng. Nếu bạn không có Benedictine, thì Fantrich có những gợi ý thay thế trong chủ đề của anh ấy, mà bạn nên đọc toàn bộ. Để làm Nữ hoàng kiểm dịch, bạn sẽ cần:

  • 2 ounce rượu vodka
  • 1 ounce Benedictine (hoặc rượu mùi nặng thực vật khác)
  • 1 đắng

Thêm tất cả mọi thứ vào một ly trộn đầy đá và khuấy cho đến khi rất lạnh. Đây là đồ uống khá cứng và thực sự cần pha loãng. Lọc vào một chiếc coupe ướp lạnh và thưởng thức. Trang trí với một dải vỏ chanh nếu bạn có nó.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password