Bất ngờ với lý do khiến Hoài Linh nổi giân, nhiều năm liền không nhìn mặt Đàm Vĩnh Hưng

Chính Đàm Vĩnh Hưng là người đã chia sẻ trên một chương trình truyền hình chuyện anh bị nam danh hài Hoài Linh giận và không nhìn mặt nhiều năm trời. Tuy nhiên, lý do cụ thể tại sao Hoài Linh lại tức giận tới vậy lại không được Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

Sau nhiều năm, sự thật về mối bất hòa giữa Hoài Linh và Mr. Đàm mới được làm sáng tỏ. Cụ thể, sự việc này được chính nữ ca sĩ Phương Trang – cô em gái duy nhất của Hoài Linh đã tiết lộ.

Theo nữ ca sĩ Phương Trang, chính Đàm Vĩnh Hưng là người đã phát hiện ra tài năng của cô khi một lần tình cờ nghe Phương Trang ôm đàn hát vu vơ. Cũng chính Đàm Vĩnh Hưng là người đã dẫn Phương Trang đi hát bởi Hoài Linh không thích em mình đi theo con đường showbiz.

Chính việc Đàm Vĩnh Hưng đưa Phương Trang đi hát đã khiến cho anh bị Hoài Linh giận và cạch mặt trong nhiều năm liền.

“Anh Đàm Vĩnh Hưng một thời bị anh Hoài Linh giận mấy năm không nói chuyện vì tội dẫn tôi và Dương Triệu Vũ đi hát. Nói thật chứ, anh Hoài Linh toàn giúp người ngoài, chứ người trong nhà anh không giúp đâu”, ca sĩ Phương Trang cho biết.

Không chỉ có vậy, chính Hoài Linh cũng từng chia sẻ với báo giới rằng anh nhiều lần phật lòng vì tính cách lỳ lợm, nóng nảy của Đàm Vĩnh Hưng. Hơn nữa, việc nam ca sĩ livestream, lên tiếng về chuyện nợ nần của mẹ cũng khiến Hoài Linh không hài lòng.

Mãi tới năm 2019, mối quan hệ của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng mới trở lại bình thường khi gặp gỡ ở buổi giới thiệu liveshow của ca sĩ Lệ Quyên.

Tại sự kiện này, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng đã được MC Trấn Thành cùng Lệ Quyên mời lên sân khấu để hát chung. Trong khi Hoài Linh tỏ ra khá thoải mái và chủ động bước lên san khấu thì Đàm Vũnh Hưng lại tỏ ra khá e dè, chần chừ.

Chỉ đến khi chính danh hài Hoài Linh gọi “Lên đây đi Hưng”, Mr. Đàm mới bước lên sân khấu trong tiếng reo hò, vỗ tay của mọi người xung quanh.

Hai người đã có màn song ca vô cùng ăn ý trước sự chứng kiến của mọi người. Cuối tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng chủ động hôn lên má Hoài Linh và chính thức hòa giải mọi hiềm khích suốt nhiều năm.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password