Bật thanh tìm kiếm tab mới trong Chrome: Cách chuyển đổi bar thanh Tìm kiếm Google giả trên Google Chrome thành thậtBạn phải nhận thấy rằng một tab mới trong Chrome hiển thị hộp tìm kiếm ở giữa trang. Tuy nhiên, đó là một thanh tìm kiếm giả mạo và chuyển hướng người dùng đến thanh địa chỉ nơi họ thực sự có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì họ muốn. Một điều nữa bạn sẽ nhận thấy rằng trường tìm kiếm biến mất khi bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác được đặt làm mặc định. Tuy nhiên, có một cách để kích hoạt field trường tìm kiếm giả mạo đó và đây là cách bạn có thể làm.

Điều kiện tiên quyết: Phiên bản mới nhất của Google Chrome
Kết nối internet
Đảm bảo đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn

Các bước để kích hoạt hộp Tìm kiếm của Google trong trang tab mới Google Chrome có một cờ trong phần cờ thử nghiệm thực sự có thể chuyển đổi hộp tìm kiếm giả thành trường tìm kiếm thực.

1.

Nhập ‘chrome: // flags /’ vào thanh địa chỉ

2.

Tìm tùy chọn ‘Đề xuất không trong hộp tìm kiếm thực trên Trang tab mới’

3.

Chọn tùy chọn ‘Kích hoạt’ từ menu thả xuống

Quá trình này là đơn giản; tất cả những gì bạn cần làm là mở Google Chrome và nhập chrome: // flags / ‘vào trường tìm kiếm và nhấn enter. Nó sẽ mở trang cờ ‘Thử nghiệm’ trong trình duyệt. Tại đây, nhấn Ctrl + F và nhập Zero Gợi ý vào hộp tìm kiếm thực trên Trang tab mới.

Khi tìm thấy, chạm vào menu thả xuống nằm ở phía trước tùy chọn và chọn tùy chọn ‘Kích hoạt’ và sau đó một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở cuối trình duyệt yêu cầu khởi chạy lại trình duyệt. Nhấp vào nó và sau đó đi đến một tab mới, Hộp Tìm kiếm trung tâm bây giờ sẽ bắt đầu hoạt động như một hộp tìm kiếm thông thường.

Đối với những người không biết, Google đã đặt hộp tìm kiếm trung tâm này trong tab mới của Chrome vào năm 2012 dưới dạng một tính năng thử nghiệm và kể từ đó. Mục đích chính của hộp là chuyển hướng người dùng đến thanh địa chỉ nơi họ có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì họ muốn.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general